LED neon flex là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất và ngoại thất. Nhưng việc sử dụng đèn không đúng chỗ có thể làm rối tung toàn bộ thiết đặt. Đó là lý do tại sao bạn phải biết sử dụng đèn led neon flex đúng chỗ.

Bạn có thể sử dụng đèn LED neon flex cho cả chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Chúng rất lý tưởng cho các bảng biển và chiếu sáng các tòa nhà thương mại, văn phòng và nhà ở. LED neon flex là sự lựa chọn tuyệt vời ngay cả trong chiếu sáng ô tô, tàu thủy, bảo tàng, sự kiện.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số ý tưởng thú vị về cách sử dụng đèn LED neon flex một cách hiệu quả nhất có thể.

su dung led neon flex o dau

Đèn LED Neon Flex là gì?

Đèn LED neon flex là dây LED bọc PVC hoặc Silicon có hiệu ứng giống với đèn neon. Đèn có thể uốn cong, cắt được và linh hoạt trong việc tạo hình dạng mong muốn. Điều ấn tượng hơn là đèn này mỏng phát ánh sáng rực rỡ hơn cả đèn neon nguyên bản.

Ngoài ra, đèn LED neon flex bền hơn, chống nước, giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường. Đó là lý do tại sao chúng được sử dụng rộng rãi trong việc làm bảng hiệu đèn neon và trang trí chiếu sáng trong nhà/ngoài trời.

Neon Flex Strip Structure
cấu trúc đèn LED Neon Flex

Công dụng của LED Neon Flex

Bạn có thể thiết kế ngôi nhà, văn phòng, phòng trưng bầy và thậm chí cả ô tô của mình bằng đèn LED neon flex. Vì vậy, hãy biết các cách khác nhau để sử dụng đèn LED neon flex này.

chieu sang hoi tro bang bien

Bảng biển

Bảng hiệu LED neon là sự lựa chọn tuyệt vời để làm nổi bật logo thương hiệu hoặc quảng cáo doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng nó tập trung sự chú ý của công chúng cho các lĩnh vực thương mại. Dưới đây là một số nơi bạn có thể sử dụng đèn LED neon flex làm bảng hiệu

 • Nhà hàng và quán bar

Mặt ngoài của khách sạn và quán bar phải nổi bật lên để thu hút được sự chú ý. Và để làm như vậy, bảng hiệu đèn LED phát sáng sẽ khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng của bạn. Đó có thể là tên của nhà hàng/quán bar hoặc bất kỳ dấu hiệu nào khác như đóng, mở cửa,…

Bên cạnh đó, đèn LED neon flex tăng cường khả năng trang trí nội thất của quán bar và nhà hàng. Chúng bổ sụng cho đồ uống và bữa ăn bằng màu sắc rực rỡ. Mặc dù vậy, đèn tạo ra hình nền nổi bật ảnh chụp nhanh trên mạng xã hội.

 • Phòng trưng bầy/cửa hàng

Bạn đã bao giờ quan sát đường phố về đêm của Hồng Kông chưa? Nếu không hãy nhìn vào hình ảnh dưới đây.

led vay neon

Đó không phải là huyền diệu sao? Sử dụng LED neon flex, bạn cũng có thể mang điều kỳ diệu này đến với phòng trưng bầy hoặc cửa hàng của mình. Vì vậy, dù nơi đó có đông khách đến đâu thì cửa hàng của bạn cũng sẽ không bao giờ thất bại trong việc thu hút khách hàng. Hơn nữa, hãy sử dụng đèn LED neon flex để làm nổi bật các thông báo quan trong như” giảm giá 10%”. Vì vậy, hãy thông báo cho khách về các ưu đãi một cách hiệu quả nhất.

 • Văn phòng

Đèn LED neon flex mang lại sự phấn khích cho khung cảnh văn phòng đơn điệu cổ điển. Chúng rất lý tưởng để hiển thị tên công ty ở lối vào/lễ tân văn phòng của bạn. Vì vậy, bất cứ khi nào có ai bước vào tòa nhà văn phòng, họ đều có thể nhìn thấy tên thương hiệu tỏa sáng. Bạn cũng có thể sử dụng đèn LED neon flex để làm nổi bật khẩu hiệu hoặc thông điệp của thương hiệu nhằm khuyến khích nhân viên.

 • Nhà ở

Bảng hiệu đèn LED neon tạo ra môi trường ấm cúng trong ngôi nhà của bạn. Ví dụ: Làm sáng tên gia đình hoặc những câu trích dẫn yêu thích của bạn sẽ mang lại cảm giác giản dị. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự làm biển hiệu đèn LED neon bằng cách sử dụng đèn LED neo flex để trang trí phòng ngủ hoặc khu vực sinh hoạt của mình.

Chiếu sáng trong nhà

Bạn không thể bỏ qua đèn LED neo flex để tăng thêm kích thước cho thiết kế nội thất của mình. Chúng nâng cao ánh sáng trong nhà và mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian của bạn. Ở đây, tôi sẽ trình bầy một số ý tưởng chiếu sáng trong nhà để sử dụng đèn LED neo flex theo những cách tốt nhất có thể.

 • Chiếu sáng trần nhà

Đèn LED neon flex khá nổi tiếng trong lĩnh vực chiếu sáng trần nhà. Bằng cách đặt chúng trên trần nhà, bạn có thể thử nghiệm ánh sáng của toàn bộ căn phòng. Tuy nhiên, đèn treo trần hoạt động tốt nhất cho hiệu ứng neon. Điều này là do chúng mang lại vẻ thẩm mỹ cho đồ trang trí trong nhà của bạn. Một số ưu điểm khác của hệ thống chiếu sáng như vậy là nó che đi hệ thống dây đèn.

 • Đồ đạc

Đèn LED neon flex nâng cao vẻ ngoài của đồ nội thất và làm nổi bật các phụ kiện cũng như đồ trang trí. Vì vậy, bạn có thể thêm đèn LED neon flex vào ghế Sofa, giá sách, giường hoặc bàn. Ngoài ra, việc sử dụng chúng trên tủ, kệ để giầy hay nơi đựng quần áo sẽ mang lại vẻ thẩm mũ cho tủ đồ của bạn.

 • Tủ bếp

Sử dụng đèn LED neon flex chiếu sáng tủ bếp mang lại vẻ trang nhã cho căn bếp của bạn. Ngoài việc mang lại sự hấp dẫn về mặt hình ảnh, chúng còn cho phép bạn làm việc thoải mái trong nhà bếp. Ví dụ, đèn LED neon flex dưới tủ bếp chiếu sáng khu vực làm việc. Vì vậy, bạn có thể thái nhỏ hoặc chế biến thực phẩm dưới tủ có đủ ánh sáng.

 • Màn hình

Bạn có thể thêm nét hiện đại vào trang trí của mình bằng cách thêm đèn LED neon flex vào màn hình. Ngoài ra, việc lắp đặt như vậy còn làm giảm độ sáng của ánh sáng phát ra từ màn hình và do đó bảo vệ mắt.

 • Phòng tắm

Thay vì sử dụng bóng đèn hoặc đèn ống, bạn có thể sử dụng đèn LED neon flex cho phòng tắm. Quấn chúng quanh gương hoặc thiết kế chúng trên sàn nhà. Ngoài ra, hãy lắp chúng trên vành bồn tắm để tạo vẻ sáng trọng.

Chiếu sáng mặt dựng

Đèn LED neon flex là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm sáng mặt tiền tòa nhà. Bạn có thể sử dụng chúng trên cửa ra vào hoặc các bức tường mặt bên. Quấn quanh khung cửa bằng đèn neon flex cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Do đó, bạn có thể làm nổi bật bề ngoài của tòa nhà bằng hiệu ứng chiếu sáng neon.

chieu sang mat dung 1

Trưng bầy bán lẻ

Khi trưng bầy bất kỳ một sản phẩm nào, chiếu sáng bằng đèn LED neon flex luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ví dụ: Đèn neon flex nâng cao sức hấp dẫn của sản phẩm trưng bầy như túi xách hoặc đồng hồ.

Khi chiếu sáng với mục đích trưng bầy, hãy sử dụng đèn LED neon flex màu trắng (trắng ấm hoặc trắng mát). Tuy nhiên, hãy đảm bảo chọn loại có chỉ số hoàn màu (CRI) cao hơn để duy trì độ chính xác màu của sản phẩm.

chieu sang ban le

Công viên giải trí

Đèn LED neon flex làm nổi bật các đồ trang trí và trò chơi vui nhộn của công viên giải trí cho mọi người. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng hoạt động rất hiệu quả để giúp du khách giải trí bằng ánh sáng rực rỡ của chúng.

Chiếu sáng kiến trúc

Bạn có thể sử dụng đèn LED neon flex để làm nổi bật các cấu trúc kiến trúc nhằm nâng cao hình dạng tổng thể. Ví dụ: sử dụng đèn LED neon flex ở lối vào tòa nhà, trên tường hoặc xung quanh các cột trụ. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng đế đóng khung cửa sổ để chúng nổi bật vào ban đêm. Những ý tưởng chiếu sáng kiến trúc như vậy thật tuyệt vời cho các tòa nhà thương mại như nhà hàng, trung tâm thương mại,…

Chiếu sáng nghệ thuật

Đèn LED neon flex có thể làm tác phẩm nghệ thuật trở nên sống động. Bạn có thể làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật của mình, gói chúng trong những đường uốn cong này. Chúng cũng rất lý tưởng để tạo nên nền nghệ thuật cho căn phòng, lối đi hoặc chụp ảnh.

chieu sang nghe thuat

Bảo tàng

Ánh sáng rất quan trọng trong việc tạo nên tâm trạng phù hợp cho một cuốc triển lãm ở bảo tàng. Và việc sử dụng đèn LED neon flex trong bảo tàng, chiếu sáng sẽ bổ sung thêm một khía cạnh mới trong việc đưa nghệ thuật và lịch sử vào cuộc sống. Chúng rất phù hợp để thắp sáng các tác phẩm nghệ thuật và tác phẩm điêu khắc 2D hoặc 3D trong bảo tàng.

Thính phòng

Trong khán phòng đại học hoặc hội trường, đèn LED neon flex nâng cao tầm nhìn. Chiếu sáng các bức tường phía trên của phòng hội trường cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tăng chiều cao trần nhà. Bạn cũng có thể thêm đèn để thắp sáng sân khấu hoặc khu vực ghế ngồi trong khán phòng.

Chiếu sáng ô tô

Bạn có thể sử dụng đèn LED neon flex trên cả nội thất và ngoại thất ô tô. Ví dụ: lắp chúng ở đèn pha, bánh xe, gầm xe, bên dưới ghế ngồi,…Những chi tiết nhỏ này có thể mang lại sự khác biệt đáng kế về mặt hình ảnh cho ô tô của bạn.

chieu sang oto

Chiếu sáng nhà để xe

Nhà để xe thường thiếu cửa sổ. Đèn LED neon flex cung cấp cho bạn các tùy chọn nhiều màu sắc để chiếu sáng những nhà để xe tối tăm này. Hãy thử lắp đèn trên trần, sàn nhà và điểm đỗ xe của bạn và xem điều diệu kỳ.

Chiếu sáng tàu

Những chiếu thuyền biển nổi vào ban đêm trông thật tuyệt vời khi được bao bọc bởi đèn LED neon flex. Đèn mang đến bầu không khí lễ hội cho con tàu để đảm bảo bạn sẽ tận hưởng chuyến đi của mình. Tuy nhiên, đặc tính chống nước, bền và tiết kiệm năng lượng của đèn LED khiến đèn trở nên lý tưởng để sử dụng trên thuyền/tàu.

chieu sang tau

Chiếu sáng sự kiện

Tiệc sinh nhật hay đám cưới, đêm vũ hội hay lễ hội Halloween, đèn LED neon flex sẽ cổ vũ bạn trong tất cả các lễ hội. Ngay cả trong một bữa tiệc đơn giản tại gia, đèn LED neon có thể tạo ra tâm trang thích hợp để thưởng thức. Chúng tạo ra hiệu ứng đáng chú ý cho lễ kỷ niệm và làm cho sự kiện trở nên đáng nhớ.

chieu sang su kien dac biet

Chiếu sáng điểm nhấn cầu thang

Việc sử dụng đèn LED neon ở cầu thang khá phổ biến ở các trung tâm thương mại. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng đèn để thắp sáng cầu thang trong nhà. Đặc biệt nếu bạn có một ngôi nhà hai hoặc ba tầng, việc lắp đặt đèn neon trên cầu thang sẽ làm nổi bật toàn bộ diệm mạo nội thất của bạn.

chieu sang diem nhan cau thang

Phòng chơi Game

Trang trí phòng chơi game mà không sử dụng đèn LED neo flex là chưa trọn vẹn. LED neon flex mang đến không gian chơi game hoàn chỉnh cho không gian của bạn với các hiệu ứng neon phát sáng. Tuy nhiên, việc sử dụng đèn LED neon flex RGB (red, green, blue) hoặc RGB DMX512 (điều khiển màu sắc) sẽ đưa hệ thống chiếu sáng của bạn nên một tầm cao mới.

Cách chọn đúng đèn LED neon flex?

Bạn phải xem xét một vài yếu tố khi chọn đèn LED neon flex cho dự án chiếu sáng của mình.

Độ sáng

Nhìn vào chỉ số lumen trên thông số kỹ thuật để ước tính độ sáng tổng thể của đèn LED neon flex. Vì vậy, một cách tự nhiên chỉ số lumen càng cao thì trông càng sáng hơn. Mase Hub sử dụng đèn LED SMD mạnh mẽ trong sản xuất đèn LED neon flex đảm bảo hiệu ứng quang thông ổn định.

Điện áp

Đèn LED neon flex có sẵn ở hai mức điện áp khác nhau là 12V và 24V. Nếu bạn muốn chiếu sáng trong nhà cho ngôi nhà của mình, hãy sử dụng nguồn 12V. Nhưng đối với chiếu sáng ngoài trời hoặc thương mại, thì 24V là sự lựa chọn tốt nhất.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc bài viết “Cách chọn điện áp LED dây, 12V hay 24V?”

Chống thấm nước

Khi sử dụng đèn LED neon flex ngoài trời, bạn cần xem xét liệu đèn có chống thấm nước hay không. Và để kiểm tra điều này, hãy xem qua xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập (IP) của đèn. Loại có IP67 hoặc IP68 là sự lựa chọn lý tưởng cho hệ thống chiếu sáng chống nước.

Màu sắc

Đèn LED neon flex cung cấp nhiều sắc thái khác nhau. Ví dụ: RGB (Red, green, Blue), RGBW (Red, Green, Blue, White), Tunable white,…Ngoài ra, đèn LED neon flex định địa chỉ sẽ đưa chò trò chơi tô màu lên một tầm cao mới. Đèn cho phép bạn điều khiển mẫu mầu từng phần của dây LED, chính vì vậy bạn có thể mang màu sắc cầu vồng cho đồ trang trí bằng cách sử dụng đèn led neon flex định địa chỉ.

Kích thước

Kích thước của đèn LED neon flex ảnh hưởng đến vẻ ngoài của đèn. Ví dụ, một dây đèn dầy và rộng sẽ chiếu sáng nổi bật hơn một dây đèn mỏng. Vì vậy, hãy chọn kích thước đèn LED neon flex tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng của bạn.

Hình dạng

LED neon flex có nhiều hình dạng khác nhau. Chẳng hạn như neon phẳng, neo mỏng, neon uốn cong 3D, neon 3 góc nhìn, neon mini,…Mỗi hình dạng này tạo ra hiệu ứng neon khác nhau. Vì vậy, hãy quyết định xem bạn cần hiệu ứng gì và hình dạng uốn cong phù hợp.

Chỉ số hoàn màu – CRI

Hãy tưởng tượng bạn mua một chiếc giầy đỏ và thấy ở nhà nó có mầu hồng. Trải nghiệm thật khủng khiếp phải không bạn? Tuy nhiên, đèn có chỉ số CRI chính xác sẽ có thể giúp được bạn trong tình huống này.

Chỉ số hoàn màu (CRI) xác định độ chính xác của màu. Do đó, điều quan trọng cần cân nhắc khi thiết kế màn hình bán lẻ sử dụng đèn LED neon flex. Trong trường hợp này, nếu xếp hạng CRI của đèn thấp, nó sẽ đánh lừa khách hàng về màu sắc không chính xác. Vì vậy, khi chọn đèn LED neon flex, hãy chọn CRI>90 để có được hình ảnh chất lượng tốt.

Loại uốn cong

Đèn LED neon flex cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn uốn cong. Ví dụ – uốn ngang, uốn dọc và uốn cong 3D. Vì vậy, hãy chọn một loại đáp ứng được yêu cầu thiết kế của bạn. Ví dụ: uốn cong 3D là giải pháp tốt nhất để thiết kế bảng hiệu đèn LED neon để định hình uốn cong ở các góc khác nhau. Trong trường hợp này, các tùy chọn uốn lên và uốn từ bên này sang bên kia của đèn LED neon flex 3D sẽ đảm bảo cấu trúc chính xác.

Bảo hành

Bảo hành đảm bảo sự an toàn cho bất kỳ sản phẩm nào, và đó cũng đúng với đèn LED neon flex. Tuy nhiên, bạn phải đặc biệt chú ý đến chính sách bảo hành khi lắp đặt ngoài trời. Bởi vì trong hệ thống chiếu sáng ngoài nhà, đèn LED neo flex phải chịu được thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, đèn LED neon flex có chính sách bảo hành tốt hơn sẽ đáng tin cậy hơn.

Neon Flex S1220
neon flex s1220

Ưu điểm của đèn LED neon flex

Đèn LED neon flex luôn là sự lựa chọn tốt hơn đèn huỳnh quang. Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt mà những lợi ích khác cũng khuyến khích bạn chọn đèn LED neon flex. Những lợi ích đó là:

Tiết kiệm năng lượng

LED neon flex tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều so với bóng đèn halogen. Ví dụ: độ sáng của đèn LED 15W tương đương với 80W của bóng đèn halogen. Vì vậy, sử dụng đèn LED neon flex sẽ giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện.

Tuổi thọ cao

Liên quan đến độ bền, đèn LED neon flex nổi bật hơn so với đèn neon cổ điển. Đèn LED neon có tuổi thị cao gấp ba lần so với đèn neon truyền thống. Chúng có thể tồn tại tới 30000 giờ tùy theo chất lượng của đèn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều năm mà không cần phải thay thế.

Để biết thêm thông tin, hãy đọc bài viết đèn LED dây có tuổi thọ bao lâu?

Có thể tùy chỉnh

Đèn LED neon flex cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh như nhiều hình dạng, màu sắc, kích thước và chất lượng. Nghĩa là, cho dù bạn có sáng tạo đến đâu với các dự án chiếu sáng, đèn LED neon flex cũng có thể đáp ứng được.

Tính linh hoạt

Từ trang trí phòng đến hồ bơi hay trang trí ô tô đến tàu thuyền, đèn LED neon flex đều có thể làm bạn hài long. Bạn có thể sử dụng chúng cho các tùy chọn chiếu sáng linh hoạt trong nhà và ngoài trời. Đó là lý do tại sao chúng phù hợp hoàn hảo với tất cả các loại dự án chiếu sáng.

Kinh tế

Vật liệu nhựa được sử dụng trong đèn LED neo flex khiến chúng trở thành một sự lựa chọn chiếu sáng phù hợp với túi tiền. Một lần nữa, đèn LED neo flex rẻ hơn nhiều so với đèn neon làm bằng thủy tinh. Vì vậy, đèn LED neon flex là hợp lý nếu xét đến những lợi ích mà chúng mang lại.

Thiết bị cần thiết để lắp đặt đèn LED neon

Để lắp đèn LED neon flex, đầu tiên bạn phải có các thiết bị sau

 1. Nắp bịt đầu cuối
 2. Nắp silicon có lỗ
 3. Cable màu đỏ và đen
 4. Keo silicon
 5. Đèn LED neon flex
 6. Kéo
 7. Hàn điện
 8. Bộ nguồn LED

Cách lắp đặt LED neon flex?

Lắp đặt đèn LED neon flex khá đơn giản. Bạn có thể tự lắp đặt đèn bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Cắt đèn LED neon flex

Đèn LED neon flex có vết cắt trên thân đèn. Cắt bằng kéo hoặc lưỡi dao ở vị trí được đánh dấu để có được chiều dài mong muốn.

Bước 2: Hàn cáp

Bây giờ, hãy cắt bỏ một ít silicon ở một đầu của dây led. Tiếp theo, dùng hàn điện để hơ nóng các dây dẫn bên trong và nối chúng vào cáp đỏ đen.

Bước 3: Đổ đầy và gắn đầu bịt

Sau khi hàn, sử dụng keo silicon để lấp đầy vị trí nối dây và đóng lại bằng nắp đầu có lỗ. Lặp lại quá trình tương tự để đóng đầu kia của dây LED.

Bước 4:  Bật đèn để kiểm tra

Bây giờ nối cáp với bộ nguồn LED và test xem LED neo flex có phát sáng không.

Bước 5: Đảm bảo kết nối an toàn

Một khi bạn đã kiểm tra kết nối thấy ổn rồi, hãy đổ keo silicon và để nó đông đặc lại. Trước khi kết nối nó với nguồn điện chính, bạn phải đảm bảo silicon đã khô.

Đèn LED Neon flex và đèn Neon có giống nhau không?

Không, đèn LED neon flex và đèn Neon không giống nhau. Mặc dù chúng có hiệu ứng tương tự nhau nhưng chúng có sự khác biệt về cấu trúc.

Đèn Neon là ống thủy tinh chứa đầy khí trơ. Trong khi đó, đèn LED neon flex được cấu tạo từ Led dây SMD bọc silicone hay bọc PU hay bọc PVC. Đèn này mềm dẻo hơn và có thể cắt được. Nhưng bạn không thể cắt và bẻ cong đèn neon.

Ngoài ta, đèn LED neon bền hơn, chịu nhiệt và chịu nước tốt hơn đèn Neon. Chúng thậm chí còn phát sáng hơn và giá cả phải chăng hơn. Hơn nữa, đèn LED neon flex thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Như vậy, đèn LED neon flex và đèn Neon không giống nhau.

Những câu hỏi thường gặp

Đèn LED neon flex có tuổi thọ bao lâu?

Đèn LED neon flex có tuổi thọ lên đến 30.000 đến 50.000 giờ. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào tiêu chuẩn chiếu sáng của sản phẩm và khả năng tản nhiệt

Bạn có thể cắt được LED neon flex không?

Có, đèn LED neon flex có các vết đánh dấu cắt. Theo các dấu này, bạn có thể cắt dây LED theo kích thước mong muốn. Nhưng đừng bao giờ được cắt ở những vị trí không được đánh dấu cắt. Làm như vậy sẽ làm hỏng hệ thống điện của dây đèn

Đèn LED Neon flex có chống thấm nước không?

LED neon flex được thiết kế cho cả nội thất và ngoại thất. Đó là lý do tại sao chugs được làm chống thấm nước. Tuy nhiên, hãy kiểm tra thứ hạng IP của đèn để đảm bảo đèn không thấm nước. Đèn có IP67 hoặc IP68 là loại không thấm nước.

Có thể sử dụng LED neon flex cho bảng hiệu neon không?

Có, đèn LED neon flex rất lý tưởng để làm bảng hiệu đèn neon. Sử dụng đèn LED neon flex này, bạn thậm chí có thể tạo bảng hiệu đèn LED neon của riêng mình. Đèn khuyến khích bạn thiết kế sáng tạo hơn đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền.

Đèn LED neon flex được làm bằng gì?

Đèn LED neon flex được làm bằng Silicon, PVC hoặc PU. Những vật liệu này làm cho đèn LED linh hoạt và có thể uốn cong được.

Cách nối đèn LED neon flex?

Bạn có thể nối đèn LED neon flex bằng đầu nối không hàn. Đầu tiên, cắt neon flex theo dấu và gắn các đầu nối không hàn. Bây giờ nối các đầu nối và bật nó lên để kiểm tra xem đèn có phát sáng không?

Kết luận

Sau tất cả nội dung bên trên, tôi hy vọng bạn biết đèn LED neon flex có thể được ở những đâu. Trước tiên hãy quyết định nơi bạn muốn lắp đặt đèn LED neo flex. Sau đó hãy tìm loại đèn lý tưởng cho dự án chiếu sáng.

Mase Hub là đơn vị cung cấp đèn LED dây và LED neon flex chất lượng cao. Xin hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm và thiết kế chiếu sáng cho dự án của bạn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!