Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG

thiet ke chieu sang mat dungthiet ke chieu sang mat dung

MASE HUB cung cấp các giải pháp thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp trong suốt các giai đoạn thiết kế khác nhau, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế chiếu sáng sáng tạo, bền vững và tiết kiệm năng lượng, sử dụng các nguồn sáng hiệu quả nhất từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế chiếu sáng cảnh quan, thiết kế chiếu sáng mặt dựng, thiết kế chiếu sáng kiến trúc các công trình với kết xuất 3D, các thiết kế hướng đến làm giảm ô nhiễm ánh sáng đến mức tối thiểu.

Cung cấp Chiếu sáng & Lắp đặt

thiet ke chieu sang noi thatthiet ke chieu sang noi that

MASE HUB cung cấp các sản phẩm chiếu sáng chất lượng với bất kỳ quy mô nào của dự án hoặc cho các ứng dụng khác nhau từ chiếu sáng kiến trúc, chiếu sáng thương mại, chiếu sáng mặt dựng, chiếu sáng cảnh quan, chiếu sáng cầu, chiếu sáng đường,…với các dịch vụ tư vấn giải pháp điều khiển chiếu sáng.

Kiểm tra năng lượng chiếu sáng

thiet ke chieu sang noi that 5-3thiet ke chieu sang noi that 5-3

MASE HUB cung cấp kiểm nghiệm ánh sáng cho các cơ sở hiện có, trang bị thêm đèn thông thường với các giải pháp chiếu sáng hiệu quả năng lượng, cung cấp phân tích chi phí, hoàn vốn và thực hiện các nghiên cứu về giá trị và tiết kiệm năng lượng.

Giải pháp tự động hóa & điều khiển

thiet ke chieu sang noi that 5-3thiet ke chieu sang noi that 5-3

Điều khiển và tự động hóa đang trở thành một yêu cầu lớn đối với bất kỳ một dự án dân dụng và thương mại nào, MASE HUB đã hợp tác với các đối tác chuyên về các giải pháp điều khiển ánh sáng như DMX512, DALI, KNX,…