Khi nói đến chiếu sáng chung thì sở thích của người này có thể sẽ khác người kia. Một số thích cài đặt ánh sáng có tông màu ấm trong khi những người khác lại muốn ánh sáng trắng có tông màu lạnh. Nhưng sẽ thật tuyệt vời khi cả hai tông màu trên lại được thực hiện trong một hệ thống duy nhất? Led dây trắng tunable sẽ giúp bạn điều chỉnh màu sắc ánh sáng tuyệt vời này.

LED dây trắng tunable là loại LED dây có thể điều chỉnh được nhiệt độ màu. Nó có thể tạo ra nhiều sắc độ ánh sáng trắng khác nhau từ tông trắng ấm đến tông trắng lạnh hơn. Sử dụng bộ điều khiển đi kèm với đèn, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của đèn để phù hợp với nhu cầu hoặc tâm trạng của bạn. Bên cạnh đó, chúng tiết kiệm năng lượng và dễ bảo trì. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng trong phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, văn phòng và nhiều nơi khác.

led day tunable white 2 1
led dây trắng tunable

Trong bài viết này sẽ nói tổng quan về LED dây trắng tunable. Bao gồm thông tin cách mua, lắp đặt và sử dụng. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc tiếp.

Mục lục

LED dây trắng tunable là gì?

LED dây trắng tunable được gọi là LED dây điều chỉnh được nhiệt độ màu (CCT). Với LED dây này, bạn có thể nhận được dải ánh sáng trắng rộng. Đây thường là loại LED dây 24V. Và sử dụng bộ điều khiển DMX, điều khiển từ xa có dây hoặc không dây hoặc cả hai, bạn có thể thay đổi nhiệt độ màu.

LED dây tunable là giải pháp tuyệt vời để điều chỉnh nhiệt độ màu ánh sáng trắng nhằm đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Ví dụ: nhiệt độ màu càng cao, chẳng hạn như 6500K rất phù hợp cho phòng ngủ cho các hoạt động ban ngày. Vào buổi tối, bạn có thể sử dụng tông màu ấm khoảng 2700K, giúp bạn dễ dàng thư giãn và chìm vào giấc ngủ hơn.

led day tunable white 2023

LED dây tunable thay đổi nhiệt độ màu như thế nào?

CCT viết tắt của từ Correlated Color Temperature. Đây là yếu tố quan trọng nhất để hiểu về cơ chế thay đổi màu sắc của LED dây trắng tunable. Các sắc thái của ánh sáng thay đổi với các chỉ số CCT khác nhau. Ví dụ, CCT càng thấp thì cho tông màu trắng càng ấm, CCT càng cao cho tông màu trắng càng lạnh.

LED dây trắng tunable điều chỉnh màu trắng từ tông màu ấm sáng tông màu lạnh. Tuy nhiên, việc tạo ra đèn LED trắng tunable là khá phức tạp. Nhiều đầu ra LED phải kếtt hợp để đạt được kết quả cần thiết với đèn LED trắng tunable. Một bộ tunable tốt sẽ tạo ra nhiều đầu ra ánh sáng trắng ở nhiệt độ Kelvin khác nhau.

Có nhiều LED CCT tow trên LED dây trắng tunable. Bộ điều khiển có thể điều chỉnh nhiều nhiệt độ màu khác nhau bằng cách điều khiển độ sáng của hai LED CCT.

Ở đây, quá trình trộn là rất quan trọng để đạt được CCT mong muốn. Để đạt được CCT yêu cầu, hãy sử dụng bộ điều khiển từ xa để điều khiển trực tiếp quá trình trộn. LED dây trắng tunable cần một thời gian để làm nóng và thay đổi nhiệt độ. Do có điều khiển từ xa đi kèm với hệ thống chiếu sáng nên hệ thống hiện tại rất nhanh. Và bạn có thể điều khiển mọi thứ theo thời gian thực bằng cách nhấn nút mong muốn.

led day tunable white 48V 240LEDs 4

Nhiệt độ màu của LED dây trắng tunable

Ánh sáng của LED dây trắng tunable thay đổi theo nhiệt độ màu. Nhiệt độ màu được đo bằng Kelvin (K). Và đối với các nhiệt độ màu khác nhau, đầu ra của màu ánh sáng cũng thay đổi theo.

Thông thường, CCT của LED trắng tunable có dải từ 1800K đến 6500K hoặc 2700K đến 6500K. Và trong phạm vi này, bạn sẽ nhận được bất kỳ các sắc thái màu nào từ tông ấm đến tông lạnh. Xem bảng dưới đây để có ý tưởng về các sắc thái khác nhau của ánh sáng trắng tương ứng với nhiệt độ màu.

Hiệu ứng ánh sáng với chỉ số CCT khác nhau

CCT (1800K-6500K) Tông màu trắng
1800K-2700K Trắng siêu ấm
2700K-3200K Trắng ấm
3200K-4000K Trắng trung tính
4000K-6500K Trắng lạnh

Cách điều khiển LED dây trắng tunable?

Cần có điều khiển từ xa để điều khiển LED dây trắng tunable. Nó cung cấp nhiều tùy chọn, bao gồm thay đổi nhiệt độ màu hoặc độ sáng. Bạn có thể đạt được kết quả mong muốn bằng cách lắp đặt các đèn này vào cấu trúc điều khiển của tòa nhà. Bạn cũng có thể điều chỉnh chúng để phù hợp với tâm trạng của những người sử dụng. Hệ thống điều khiển màn bạn có thể sử dụng cho LED dây trắng tunable là:

 1. Bộ điều khiển RF
 2. Bộ điều khiển RF
 3. Bộ lặp/Bộ khuếch đại công suất
 4. Bộ giải mã DMX512 & RDM.

Do đó, để thay đổi cài đặt thành nhiệt độ màu mong muốn, bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ điều khiển LED nào tương thích với LED dây trắng tunable. Bạn có thể thay đổi phạm vị Kelvin ở bất kỳ đâu trong khoảng 1800K đến 6500K, đủ để tạo ra môi trường bạn muốn.

so do dau noi bo dieu khien tunable white voi khuech dai
sơ đồ đấu nối bộ điều khiển led dây trắng tunable với bộ khuếch đại

Lợi ích của LED dây trắng tunable

LED dây trắng tunable là rất lý tưởng cho chiếu sáng nội thất. Dưới đây là một số tính năng hoặc lợi ích của led trắng tunable.

Thiết đặt tâm trạng tốt hơn

Sự thú vị là ánh sáng tác động đến giác quan phi thị giác của con người. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi màu là xanh dương hay tông màu mát mẻ, trong khi tông màu trắng ấm giúp bạn thư giãn. Nghiên cứu chỉ ra rằng ánh sáng có thể thay đổi chế độ ăn uống của bạn. Nó cho thấy ánh sáng ảnh hưởng như thế nào đến khả năng điều chỉnh lượng chúng ta ăn, tốc độ ăn, mức độ ăn, mức độ ăn ít và tất cả các khía cạnh khác trong thói quen ăn uống của chúng ta.

Bạn nên mua LED dây trắng tunable vì màu sắc ánh sáng có thể thay đổi phù hợp với tâm trạng của bạn, từ ánh sáng rất âm đến ánh sáng trắng. Bạn có thể sử dụng chúng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, nhà bếp,…

Năng suất cao hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ánh sáng rực rỡ giúp bạn tập trung hơn, nâng cao hiệu quả công việc. Điều này cũng đúng khi có ánh sáng ấm áp trong môi trường của bạn, bạn trở nên ít tập trung hơn và thoải mái hơn.

Ngoài ra, tông màu đỏ nhẹ giúp cải thiện sức khỏe của bạn và cho phép bạn hoạt động hiệu quả hơn trong nhóm và trong các dự án sáng tạo. Các nghiên cứ khác khuyến nghị thiết lập màu có tông cao cho giờ làm việc buổi sáng và buổi chiều. Những điều này sẽ giúp mọi người tập trung hơn.

CCT hoặc mức độ sáng giảm khi ngày hoặc tối đến. Đây là thời gian tốt nhất để thư giãn và cảm thấy bình yêu vì melatonin sẽ bắt đầu được tạo ra. Cũng nên sử dụng các LED dây trắng tunable để thay đổi nhiệt độ màu trong phòng họp. Bởi vì nó cải thiện sự chú ý và hoạt động trí não.

Hãy nói về cách nhiệt độ màu khác nhau có thể phù hợp với các môi trường khác nhau

 • 2000K và 3000K, nếu bạn thích khung cảnh ấm áp, ấm cúng. Thích hợp cho phòng nhủ hoặc phòng ăn, vì đây là những vị trí bạn muốn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất với chính mình.
 • Nếu bạn muốn có cái nhìn trang trọng, chẳng hạn như trong văn phòng, nhiệt độ màu nên nằm trong khoảng từ 3000K đến 4000K. Văn phòng và nhà bếp được hưởng lợi nhiều nhất từ ánh sáng trắng mát vì những khu vực này đòi hỏi sự tập trung nhiều nhất.
 • Từ 4000K đén 5000K là nhiệt độ màu lý tưởng cho trẻ em khi đi học. Môi trương này phải vui vẻ và thú vị, để học sinh háo hức học tập ở đó.

Để có thêm thông tin, xin hãy đọc bài viết Nhiệt độ màu tốt nhất cho chiếu sáng văn phòng

Sức khỏe tốt hơn

Nhiều nghiên cứ chỉ ra lợi ích của việc nhiệt độ màu thích hợp tốt cho sức khỏe con người. Nó cải thiện giấc ngủ của bạn, khiến bạn hạnh phúc hơn, duy trì hiệu quả công việc và thậm chí ảnh hưởng đến hiệu quả học tập của bạn.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc bài viết Đèn LED màu nào tốt cho học tập, ngủ và chơi game.

Hoàn hảo cho nhịp sinh học của bạn

Con người đã phát triển một chu kỳ sinh học được gọi là nhịp sinh học, đã phát triển trong một thời gian dưới ánh mặt trời như mọt chu kỳ hằng ngày. Mục đích của nó là tăng nhiệt độ cơ thể và tạo ra nhiều loại hormone và mức độ tỉnh táo.

Đồng hồ bên trong điều chỉnh nhịp sinh học đóng một vai trò quan trọng. Nó được sử dụng để thay đổi liên tục mức độ của tất cả các chất này trong cơ thể, kéo dài khoảng 24h. Khi quá trình tổng hợp hormone cần được bắt đầu hoặc dừng lại, nó sẽ thiết lập lại và sau đó tiếp tục sử dụng một số dạng thông tin bên ngoài, chẳng hạn như ánh sáng. Đèn LED tunable rất là tuyệt vời trong tình huống này. Chúng hỗ trợ chu kỳ sinh học của bạn bằng cách cung cấp ánh sáng làm việc lý tưởng cho giấc ngủ. Và trong khi làm việc, bạn có thể chuyển sáng chế độ chiếu sáng lạnh.

Hiệu quả chi phí

Ánh sáng đèn điện làm cho cuộc sống con người dễ dàng hơn vì bạn có thể hoàn thành công việc mà không cần phải đợi đến mặt trời mọc vào ngày sau. Tùy thuộc vào chế độ của bạn, một LED dây trắng tunable sẽ cho bạn ấn tượng về tông màu ấm hơn hoặc lạnh hơn. Ngài ra, đèn có hình dáng đẹp mắt và là một trong những hệ thống chiếu sáng tiết kiệm chi phí nhất với chất lượng cao nhất. Công nghệ này sử dụng ít năng lượng hơn só với đèn sợi đốt, giúp giảm chi phí điện năng của bạn. Trong một hệ thống chiếu sáng đơn sắc, bạn có có ánh sáng vàng và ánh sáng trắng.

CCT sunlight

Các ứng dụng của LED dây trắng tunable

LED trắng tunable là tuyệt vời cho nhiều mục đích sử dụng. Trong số này, cách sử dụng phổ biến nhất của LED dây trắng có thể điều chỉnh như sau:

Chiếu sáng dân dụng

Led dây tunable là sản phẩm tuyệt vời cho chiếu sáng dân dụng. Bạn có thể sử dụng chúng ở các nơi khác nhau như phòng ngủ, phòng tắm, khu vực sinh hoạt,…Led dây tunable cũng mang lại những lợi ích bổ sung đó là tạo các tâm trang khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể chọn tông màu ấm cho phòng ngủ vào ban đêm để tạo cảm giác ấm cúng. Còn trong giờ làm việc, hãy chọn tông màu trắng mát mẻ sẽ mang lại cho bạn tâm trang tràn đầy năng lượng.

Chiếu sáng chung

Bạn có thể sử dụng led dây tunable cho chiếu sáng chung cho ngôi nhà, văn phòng và khu vực thương mại. Và sử sụng led dây loại này sẽ giúp bạn trải nghiệm các thiết đặt ánh sáng chung cho không gian của mình.

Chiếu sáng không gian thương mại

Khi chọn đèn cho chiếu sáng khu vực thương mại, LED dây trắng tunable là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi diệm mạo của phòng trưng bầy hoặc cửa hàng theo thời gian ngày và đêm. Như vậy sẽ mang đến cho khách cảm giác thư thái, mới lạ mỗi khi ghé thăm cửa hàng của bạn.

Chiếu sáng điểm nhấn

Bạn có thể sử dụng LED dây trắng tunable làm ánh sáng tạo điểm nhấn trên cầu thang, dưới kệ và trong các hốc nhỏ. Chúng sẽ cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ màu theo tâm trạng hoặc nhu cầu của bạn.

Chiếu sáng tác vụ

Yêu cầu về ánh sáng với mỗi người là khác nhau. Một số thích làm việc dưới ánh sáng ấm áp tạo cảm giác ấm cúng. Ngược lại, có những người lại thích ánh sáng mát mẻ để tạo cảm giác tràn đầy năng lượng. Để giải quyết những vấn đề này, LED dây trắng tunable là phù hợp nhất. Bạn có thể sử dụng chúng ở nơi làm việc hoặc khu vực học tập/đọc sách của mình và điều khiển ánh sáng sao cho thoải mái nhất với bạn.

Chiếu sáng bảo tàng và triển lãm

Chiếu sáng tinh tế và thẩm mũ là điều rất cần thiết trong chiếu sáng bảo tàng và triển lãm. Trong trường hợp này, LED dây trắng tunable là khá phù hợp. Bạn có thể sử dụng chúng để làm nổi bật các sản phẩm trưng bày. Bên cạnh đó, chúng rất phù hợp để chiếu sáng tạo điểm nhấn trong viện bảo tàng.

Cách lắp đặt LED dây trắng tunable

Việc lắp đặt LED dây trắng tunable là rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng bạn nên nhớ rằng quá trình này sẽ diễn ra suôn sẻ hơn nhiều nếu bạn có đầy đủ các vât dụng cần thiết. Phương pháp đơn giản nhất để lắp đặt LED dây trắng tunable được mô tả bên dưới:

Yêu cầu lắp đặt:

 1. LED dây trắng tunable
 2. Bộ nguồn
 3. Bộ nhận
 4. Bộ điều khiển

Bước 1: Nhận biết dây điện

LED dây trắng tunable có 3 dây – một dây cho màu trắng ấm, một dây cho ánh sáng ban ngày và một dây dương. Hãy nhớ rằng, màu sắc của dây điện khác nhau giữa các thương hiệu. Do đó, trước khi lắp đặt, hãy xác định rõ dây điện từ thông số nhà sản xuất.

Bước 2: Kết nối LED dây với bộ nhận

Lấy LED dây trắng tunable theo chiều dài yêu cầu. Lấy 2 bộ nhận kết nối với cả hai đầu của LED dây. Bạn sẽ tìm thấy đánh dấu trên bộ nhận cho mỗi kết nối. Nối dây ánh sáng ấm của LED dây với cực âm màu đỏ của bộ nhận và dây ánh sáng ban ngày với cực âm màu xanh lá. Sau đó nối dây dượng còn lại của LED dây tunable với cực dương của bộ nhận.

Bước 3: Kết nối Bộ nhận với nguồn

Bạn sẽ nhận thấy đánh dấu 2 đầu vào dương và âm ở đầu bên kia của bộ nhận. Tiếp đến lấy bộ nguồn, tìm các dây dương âm và dương để nối với bộ nhận cho phù hợp. Đảm bảo rằng các dây được kết nối gọn gang và không chạm vào nhau.

Bước 4: Kết nối Bộ điều khiển với nguồn điện

Khi LED dây được liên kết với bộ thu và bộ nguồn, đã đến lúc kết nối chúng với bộ điều khiển. Tìm các đầu âm và dượng của bô nguồn và kết nối chúng với bộ điều khiển một cách thích hợp.

Bước 5: Sẵn sàng thiết lập

Khi bạn đã hoàn thành việc đi dây, hãy kiểm tra các LED dây tunable và xác nhận rằng chúng hoạt động bình thường. Bây giờ, tất cả chúng đều được thiết lập để phát sáng!

Hướng dẫn chọn LED dây trắng Tunable

Mặc dù việc chọn LED dây trắng tunable là khá đơn giản, nhưng có một số điều cần lưu ý. Các tính năng được liệt kê bên dưới là những điều cần cân nhắc khi mua LED dây trắng tunable.

Kiểm tra CCT

CCT xác đinh sắc thái của màu ánh sáng cho các nhiệt độ màu khác nhau. Tuy nhiên, LED dây trắng có sẵn hai dải màu, 1800K đến 6500K và 2700K đến 6500K. Nhiệt độ màu càng cao thì càng trắng mát, còn nhiệt độ màu càng thấp thì càng vàng ấm.

Kiểm tra CRI

CRI là chỉ số hoàn màu cho bạn biết độ chính xác của màu sắc. Chất lượng của màu sắc càng thật khi tăng chỉ số CRI. Tuy nhiên, điều cần thiết là chọn CRI tối thiểu là 90 để đảm bảo rằng led dây của bạn sẽ không tạo ra bất kỳ màu nào có vấn đề.

Mức độ sáng

Khi tính đến độ sáng, Lumen thường được nhắc đến. Vì vậy, ánh sáng càng sáng thì độ lumen càng lớn. Phạm vị lý tưởng cho chiếu sáng điểm nhấn là 200-500lm/m. Nếu bạn muốn ánh sáng rực rỡ trong không gian thì hãy chọn lumen càng lớn.

Tản nhiệt

LED của bạn chống quá nhiệt tốt như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng của chip được sử dụng trong đèn. Thông thường, hãy chọn loại chất lượng cao để tránh quá nóng và cháy khi nhiệt độ thay đổi nhiều lần.

Kích thước LED và chiều rộng dây

Hiệu ứng ánh sáng của LED dây tunable thay đổi theo chiều rộng của dây. Chẳng hạn, LED dây càng rộng với LED lớn sẽ cho ánh sáng nổi bật hơn so với dây LED có LED nhỏ. Vì vậy, trước khi mua LED dây tunable cần xem xét đến chiều rộng của dây.

Mật độ LED

LED dây có mật độ LED thấp sẽ tạo ra các điểm tối. Ngược lại, LED dây tunable có mật độ LED cao luôn được ưa chuộng hơn do hiệu ứng ánh sáng mượt mà của nó. Vì vậy, hãy xem xét mật độ của LED trước khi chọn. Và luôn luôn chọn LED dây có mật độ cao hơn.

Chỉ số IP

IP là chỉ số bảo vệ chống xâm nhập đề cập đến khả năng bảo vệ chống lại chất lỏng và chất rắc. Xếp hạng IP càng cao thì khả năng bảo vệ càng tố. Ví dụ: Nếu bạn cần LED dây trắng tunable cho phòng tắm của mình, hãy chọn loại có chỉ số IP67 hoặc IP68.

Bảo hành

Chế độ bảo hành của sản phầm đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm. Vì vậy hãy luôn sư dụng các sản phẩm có chính sách bảo hành dài hạn.

LED dây trắng tunable và LED dây Dim-to Warm

Cả LED dây trắng tunable và LED dây trắng dim-to-warm đều cho ánh sáng trắng tốt. Nhưng ban có thể cần làm rõ trong việc lựa chọn giữa hai loại LED dây này. Đừng lo lắng, bảng so sánh dưới đây sẽ làm rõ sự khác nhau này.

LED dây trắng tunable LED dây Dim-to-warm
LED dây trắng tunable có thể chuyển từ tông màu trắng ấm sang màu trắng mát LED dây Dim-to-warm được thiết kế để điều chỉnh ánh sáng trắng ấm
Bạn có thể hiệu chỉnh bất kỳ nhiệt độ màu nào nằm trong phạm vị LED dây trắng tunable Có nhiệt độ màu được cài đặt sẵn
Led dây này có sẵn 2 dải màu từ 1800K đến 6500K và 2700K đến 6500K LED dây Dim-to-warm có dải từ 3000K đến 1800K
Độ sáng của LED dây tunable không phụ thuộc vào nhiệt độ màu. Vì vậy, bạn có thể điều khiển độ sáng của mọi sắc thái Nhiệt độ màu cao nhất của LED dây Dim-to-warm có sắc thái sáng nhất.
LED dây trắng tunable cần một bộ điều khiển LED để điều chỉnh nhiệt độ màu Nó được điều khiển bởi một dimmer

LED dây trắng tunable vs LED dây RGB

LED dây trắng tunable LED dây RGB
LED dây trắng tunable xử lý các sắc thái khác nhau LED dây RGB bao gồm chip LED 3-in-1. Và nó liên quan đến ánh sáng đa sắc.
LED dây như vậy có hệ thống nhiệt độ màu có thể điều chỉnh để chuyển màu ánh sáng Nó trộn ba màu cơ bản để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác nhau
Dải màu ánh sáng cho LED trắng tunable là giới hạn. Dải màu ánh sáng của LED dây RGB nhiều hơn hàng nghìn lần so với LED dây trắng tunable.
Nó tạo ra sắc trắng từ tông ấm sáng tông lạnh LED dây RGB có thể tạo ra hàng triệu màu bằng việc kết hợp các màu red, green và blue
LED dây trắng tunable không thể tạo ra ánh sáng nhiều màu sắc. Chúng chỉ phù hợp với các sắc thái ánh sáng trắng Bên cạnh ánh sáng đa sắc, RGB có thể tạo ra ánh sáng trắng bằng việc kết hợp red, green và blue ở mức cường độ cao. Nhưng ánh sáng trắng được tạo ra từ RGB không phải là trắng tinh khiết.

Bảng trên là những điểm khác biệt giữa LED dây trắng tunable và LED dây RGB.

LED dây trắng tunable dải 1800K-6500K với dải 2700K-6500K loại nào tốt hơn?

So với loại 2700K-6500K thì loại led dây trắng tunable 1800K-6500K có dải nhiệt độ màu rộng hơn. Loại này cung cấp nhiều biến thể màu trắng ấm hơn. Vì vậy, lựa chọn dòng sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tuyệt với nếu bạn à người yêu thích màu vàng-cam-trắng. Đặt chúng trong phòng ngủ để có được hiệu ứng ánh sáng dịu nhẹ ở 1800K. Tuy nhiên, nếu bạn không thích ánh sáng ấm áp, bạn có thể sử dụng loại 2700K-6500K.

Các câu hỏi thường gặp

Công nghệ trắng tunable là gì?

Trắng tunable là công nghệ cho phép người dùng sử dụng một cách độc lập, chẳng hạn như thay đổi màu sắc, nhiệt độ màu và ánh sáng của một ứng dụng cụ thể. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh màu sắc của ánh sáng cho phù hợp với nhu cầu của mình, chuyển từ tông màu ấm sáng tông màu lạnh hơn.

Tại sao nên chọn LED dây trắng tunable?

Lợi ích của việc chọn LED dây trắng tunable là nó cho phép điều khiển ánh sáng để đáp ứng nhu cầu. Hơn nữa, nó cung cấp ánh sáng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nó cũng mang lại lợi ích cho sức khỏe, chẳng han như thay đổi tâm trạng, thói quen ăn uống, năng suất và sức khỏe tổng thể của bạn. Nó cũng hoạt động tốt với nhịp sinh học của bạn và tiết kiệm chi phí.

Phạm vị điều chỉnh của LED dây trắng là gì?

Với LED dây trắng tunable, bạn có được nhiều sắc thái ánh sáng trắng. Có hai dải là 1800K – 6500K và 2700K – 6500K.

LED dây trắng tunable có dim được không?

Có, nó có chức năng dim. Ngoài ra, thiết kế cao cấp và ánh sáng chuyên nghiệp sẽ làm cho môi trương của bạn trông đẹp đẽ và lộng lẫy hơn.

Có thể điều khiển LED dây tunable bằng app trên smartphone không?

Có, LED dây trắng tunable tương thích với các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Bạn có thể kết nối với Wifi và vận hành chúng bằng điện thoại thông minh.

LED dây trắng tunable có tiết kiệm năng lượng không?

Giống như các LED dây khác, LED dây trắng tunable cũng tiết kiệm năng lượng như nhau. Chúng sử dụng ít năng lượng hơn so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang.

Có thể thay đổi nhiệt độ màu của LED dây trắng tunable được không?

Có. LED dây trắng tunable có thể thay đổi nhiệt độ màu từ 1800K – 6500K hoặc 2700K – 6500K.

LED dây trắng tunable có tương thích với các trợ lý giọng nói như Alexa hoặc Google Home không?

Có. Bạn có thể vận hành LED dây trắng tunable một cách hiệu quả. Có thể sử dụng Google Assistant, Google Home, Alexa và các thiết bị thông minh khác tích hợp sẵn với LED dây này.

Có thể sử dụng LED dây trắng tunable ngoài trời không?

Có. Bạn có thể sử dụng LED dây trắng tunable ngoài trời. Những khu vuecj này bao gồm hiên, hiên nhà, lối đi, cơ sở vật chất,…Tuy nhiên, hãy kiểm tra xếp hạng IP cho các lắp đặt ngoài trời. Đèn phải chịu mưa, bão và các tình huống bất lợi khác trong môi trường ngoài trời. Vì vậy, hãy chọn loại có xếp hạng IP cao.

Tuổi thọ của LED dây trắng tunable là gì?

Tuổi thọ LED dây trắng tunable vào khoảng 50.000 giờ

Kết luận

LED dây trắng tunable ngày nay đã khá phổ biến, đặc biệt là đối với chiếu sáng trong nhà. Bạn có thể lắp đặt LED dây trắng tunable trong phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, văn phòng hoặc các khu thương mại. Đèn kiểm soát hoàn toàn chiếu sáng chung cho không gian của bạn. Và đèn này cũng tiết kiệm năng lượng và giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm LED dây trăng tunable chất lượng tốt nhất, thì Mase Hub sẽ là đơn vị tin cậy. Mase Hub cung cấp LED dây trắng tunable chất lượng cao hàng đầu với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và có cơ sở bảo hành. Vì vậy, hãy sớm liên hệ với Mase Hub để biết thêm thông tin chi tiết.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!