Bạn có nghĩ đến việc kết hợp nhiều màu sắc cho nhà thông minh, văn phòng và nơi làm việc của mình. Điều này có thể làm bạn bối rối và cảm thấy phi lý không thể giải thích được. Bạn sẽ thấy có nhiều tùy chọn khi chọn đèn LED để có những trải nghiệm cao cấp. Vì vậy, tỏng bài này tôi sẽ chia sẻ kiến thức về sự khác biệt giữa đèn led RGB với RGBW với RGBIC với RGBWWW với RGBCCT với RGBCCT.

RGB, RGBW, RGBIC, RGBWW và RGBCCT hiển thị các biến thể màu sắc của LED dây. Chúng có sự kết hợp các diot khác nhau khiến chúng trở nên độc đáo. Ngoài ra, RGB, RGBW và RGBWW có sự khác biệt về tông màu trắng. Và các LED dây khác không thể tạo ra hiệu ứng đa sắc như LED dây RGBIC.

Bài biết dưới dây sẽ tìm hiểu thêm sự khác biệt giữa chúng

led day dinh dia chi RGBIC

LED dây là gì?

LED dây là những bảng mạch mềm có đèn LED SMD được bố trí dầy đặc. Các dải này có lớp nền bám dính hỗ trợ gắn trên bề mặt. Ngoài ra, đèn LED dây rất linh hoạt, có thể uốn cong, bền và tiết kiệm năng lượng. Chúng cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Điều đó làm cho chúng trở nên linh hoạt và lý tưởng cho việc chiếu sáng đa mục đích.

cau tao led day
cấu tạo led dây

Các chữ cái dưới đây có ý nghĩa gì trong LED dây?

Thuật ngữ LED là viết tắt của Light Emitting Diode. Các điốt này được đặt trong một số chip và được sắp xếp dầy đặc trên dây LED.

Một chip LED có thể có một hoặc nhiều Diot. Và màu sắc của diot này biểu thị bằng chữ cái đầu của tên màu. Vì vậy, các chữ cái trên LED dây xác định màu sắc của ánh sáng phát ra. Dưới đây là một số từ viết tắt mà bạn nên biết để hiểu rõ hơn về sắc thái của đèn LED.

RGB- Red, Green, Blue

W- White

WW- White and Warm White

CW- Cold White

CCT (Correlated Color Temperature)- Cold White (CW) and Warm White (WW) 

IC- Integrated Circuit (built-in independent chip)

Ký hiệu Mô tả
RGB Một chip LED 3 kênh với diot Red, Green và Blue
RGBW Một chip LED 4 kênh với diot Red, Green, Blue và White
RGBIC Một chip LED 3 kênh với Red, Green và Blue + tích hợp Chip độc lập
RGBWW Một chip 4 kênh với Red, Green, Blue và Warm white
RGBCCT Chip 5 kênh với Red, Green, Blue, Cold White và Warm white

LED dây RGB là gì?

led day RGB
led dây RGB

LED dây RGB biểu thị một chip 3 trong 1 gồm Red, green và blue. Dây LED như vậy có thể tạo ra một dải rộng (16 triệu) sắc thái màu bằng cách trộn red, green và blue. LED dây RGB cũng có thể tạo ra màu trắng, nhưng màu trắng không phải là màu trắng tinh khiết.

Tuy nhiên, khả năng tạo màu của RGB phụ thuộc vào loại bộ điều khiển. Bộ điều khiển thông minh cho phép các tùy chọn trộn để tạo ra màu sắc mong muốn.

LED dây RGBW là gì?

led day RGBW
LED dây RGBW

LED dây RGBW gồm một chip 4 trong 1 với LED red, green, blue và white. Bên canh việc tạo ra hàng triệu màu từ RGB thì RGBW còn bổ sung thêm nhiều sự kết hợp khác với diot trắng bổ sung.

Đến đây bạn có thể thắc mắc tại sao phải sử dụng thêm màu trắng trong RGBW khi RGB có thể tạo ra được màu trắng. Câu trả lời rất đơn giản là vì màu trắng trong RGB được phát ra bằng cách kết hợp màu red, green và blue. Đó là lý do tạo sao màu này không phải là ánh sáng trắng tinh khiết. Nhưng với RGBW, bạn sẽ có đươc màu trắng thuần khiết.

LED dây RGBIC là gì?

led day RGBIC
LED dây RGBIC

RGBIC kết hợp đèn LED RGB 3 trong 1 công với một chip độc lập tích hợp. Xét về sự đa dạng về màu sắc thì LED dây này giống như RGB và RGBW. Nhưng điểm khác biệt là RGBIC có thể mang nhiều màu trên một dây cùng một lúc. Vì vậy, nó có thể tạo ra hiệu ứng cầu vồng chảy. Tuy nhiên, RGB và RGBW không thể cung cấp tùy chọn nhiều màu này.

Để hiểu thêm về LED dây RGBIC, xin hãy đọc bài viết hướng dẫn về LED dây định địa chỉ.

LED dây RGBWW là gì?

led day RGBWW
LED dây RGBWW

LED dây RGBWW chứa năm diot trong một chip đơn với red, green, blue, white và LED warm white. Nó cũng có thể được hình thành bằng cách kết hợp chip RGB 3 trong 1 với hai chip LED trắng và chip LED trắng ấm.

Sự khác biệt đáng kể giữa RGBW và RGBWW là ở sắc thái/tông màu trắng. RGBW phát ra màu trắng tinh khiết. Trong khi đó, màu trắng ấm của RGBWW lại thêm tông màu vàng vào màu trắng ấm. Đó là lý do tại sao nó tạo ra ánh sáng ấm áp và ấm cúng.

LED dây RGBCCT là gì?

led day RGBCCT
LED dây RGBCCT

CCT có nghĩa là nhiệt độ màu tương quan. Nó cho phép các tùy chọn điều chỉnh màu từ CW(trắng ấm). Nghĩa là RGBCCT là đèn LED chip 5 trong 1, trong đó có 3 diot RGB cùng 2 diot màu trắng (trắng lạnh và trắng ấm).

Đối với nhiệt độ màu khác nhau, màu trắng xuất hiện khác nhau. Với RGBCCT, bạn có tùy chọn điều chỉnh nhiệt độ màu. Và do đó có thể chọn màu trắng lý tưởng cho hệ thống chiếu sáng của bạn.

Do đó, với việc bao gồm cả CCT với RGB cho phép bạn có được tông màu trắng từ vàng (ấm) đến hơi xanh (lạnh). Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ánh sáng trắng có thể tùy chỉnh, dải đèn LED RGBCCT là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

RGB với RGBW

Sự khác biệt giữa RGB và RGBW là

 • RGB là chip 3 trong 1 với diot red, green và blue. Ngược lại RGBW là chip 4 trong 1 gồm RGB và diot white.
 • LED dây RGB kết hợp ba màu cơ bản và có thể tạo ra (xấp xỉ) 16 triệu màu sắc. Trong khi đó, diot trắng bổ sung trong RGBW thêm vào nhiều biến thể trong việc pha trộn màu sắc.
 • RGB rẻ hơn RGBW. Đó là do diot trắng được thêm vào trong RGBW khiến nó đắt hơn so với RGB.
 • Màu trắng được tạo ra trong RGB không phải là màu trắng tinh khiết. Nhưng ánh sáng trắng với RGBW phát ra là sắc trắng chính xác.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm LED dây giá cả phải chăng, bạn nên chọn RGB, hãy xem xét khả năng khác biệt ở trên. Tuy nhiên, RGBW là tốt nhất để có ánh sáng trắng chính xác hơn.

RGBW với RGBWW

Sự khác biệt giữa LED dây RGBW và RGBWW như sau:

 • RGBW chứa bốn diot trong một chip đơn. Trong khi đó RGBWW có năm diot trong một chip đơn.
 • RGBW chỉ có một diot màu trắng. Nhưng RGBWW có hai diot – trắng và trắng ấm
 • RGBW mang lại ánh sáng trắng thuần khiết. chính xác. Ngược lại,màu trắng của RGBWW lại cho tông màu trắng ấm (vàng)
 • Giá của RGBWW cao hơn RGBW một chút. Vì vậy RGBW là một sự lựa chọn rẻ hơn so với RGBWW.

Do đó, đây là những khác biệt chính giữa RGBW và RGBWW

RGB với RGBIC

Bây giờ chúng ta hãy xem xét sự khác biệt giữa RGB và RGBIC dưới đây

 • LED dây RGB bao gồm chip LED 3 trong 1. Ngược lại, LED dây RGBIC gồm chip LED RGB 3 trong 1 cộng với một chip điều khiển độc lập.
 • LED dây RGBIC có thể tạo ra hiệu ứng nhiều màu sắc sặc sỡ. Tất cả sư kết hợp màu sắc được hình thành với red, green và blue sẽ xuất hiện theo từng phân đoạn tạo ra hiệu ứng cầu vồng. Nhưng RGB không tạo ra màu sắc theo từng phân đoạn. Nó sẽ chỉ có một màu duy nhất trên toàn dây.
 • LED dây RGBIC cho phép bạn kiểm soát màu sắc của từng phân đoạn. Tuy nhiên, toàn dây LED RGB chỉ có thể tạo ra một màu duy nhất. Vì vậy, không có thiết bị nào thay đổi màu sắc trong các phân đoạn với LED dây RGB.
 • RGBIC cung cấp cho bạn nhiều cách kết hợp ánh sáng một cách sáng tạo hơn RGB.
 • RGBIC khá đắt so với RGB. Nhưng điều đó hoàn toàn là hợp lý vì RGBIC cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn điều khiển và tạo màu.

Do đó, RGBIC là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống chiếu sáng phức tạp. Tuy nhiên, xét về giá cả bạn cũng có thể chọn mua RGB.

LED dây RGB với RGBW với RGBIC với RGBWW với RGBCCT

Hãy so sánh song song giữa RGB, RGBW, RGBIC, RGBWW và RGBCCT

Feature

Đặc điểm

RGB RGBW RGBWW RGBIC RGBCCT
Number of Diodes/chip

Số diot/chip

3 4 5 3+ build-in IC

3 + IC tích hợp

5
Light Intensity

Cường độ sáng

Bright

sáng

Ultra-Bright

Rất sáng

Ultra-Bright

Rất sáng

Ultra-Bright

Rất sáng

Ultra-Bright

Rất sáng

Color Shifting

Chuyển màu

Single

Đơn

Single

Đơn

Single

Đơn

Multiple

Nhiều

Single

Đơn

Cost

giá

Normal

Bình thường

Medium

Trung bình

Medium

Trung bình

Expensive

Đắt

Expensive

Đắt

Cách chọn đèn LED dây RGB, RGBW, RGBIC, RGBWW và RGBCCT?

Bạn có thể gặp bối rối khi lựa chọn đèn LED dây lý tưởng cho dự án chiếu sáng của mình. Đừng lo lắng, tôi sẽ nói về cách chọn giữa các loại đèn LED này.

Ngân sách

Xét về giá cả, lựa chọn hợp lý nhất là LED dây RGB. LED dây RGB có 16 triệu màu sắc khác nhau với sự kết hợp của màu red, green và blue. Một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một LED dây màu trắng, RGB cũng có thể làm được. Nhưng đối với màu trắng tinh khiết, RGBW có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Thêm vào đó, nó là hợp lý khi so với RGBWW. Tuy nhiên, nếu giá cả không phải là vấn đề cần cân nhắc thì RGBCCT là sự lựa chọn tuyệt vời để điều chỉnh màu trắng.

Màu trắng vĩnh viễn

Khi lựa chọn màu trắng, bạn phải xem xét tông màu trắng mà bạn mong muốn. Ví dụ: nếu bạn muốn màu trắng tinh khiết thì RGBW là một sự lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, một lần nữa, để có màu trắng ấm, RGBWW là tốt nhất. LED dây này sẽ mang lại cho bạn màu trắng vàng tạo nên một bầu không khí ấm cúng và dễ chịu.

Màu trắng điều chỉnh được

RGBCCT là lựa chọn tốt nhất cho đèn LED màu trắng có thể điều chỉnh được. Loại đèn LED này cho phép bạn chọn các sắc thái khác nhau của màu trắng. Bạn có thể chọn tông màu trắng ấm đến trắng lạnh, mỗi tông màu sẽ mang đến một diệm mạo khác nhau. RGBCCT rất tuyệt vời vì nó kết hợp tất cả các chức năng hoặc sự kết hợp của RGB, RGBW và RGBWW trong đó. Vì vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một sự lựa chọn tốt hơn. Nhưng những tính năng tiên tiến này cũng khiến nó trở nên đắt đỏ hơn so với các LED dây khác.

Tùy chọn thay đổi màu sắc

Các tùy chọn thay đổi màu sắc cho LED dây khác nhau tùy theo loại led dây và bộ điều khiển. Với RGB, bạn có thể tạo được 16 triệu tùy chọn kết hợp màu. Và việc đưa thêm màu trắng vào RGBW và RGBWW sẽ bổ sung thêm nhiều biến thể hơn cho những kết hợp này. Tuy nhiên, RGBIC là tùy chọn điều khiển màu linh hoạt nhất. Bạn có thể kiểm soát màu của từng đoạn LED dây RGBIC. Vì vậy, bạn sẽ có được nhiều màu trong một dây LED khi sử dụng với RGBIC.

Do đó, hãy phân tích các thực tế nêu trên trước khi chọn bất cứ loại LED dây nào.

Cách chọn bộ điều khiển LED dây RGB, RGBW, RGBIC, RGBWW và RGB-CCT?

Bộ điều khiển LED dây là thành phần quan trọng cần xem xét khi lắp LED dây. Bộ điều khiển hoạt động như công tắc của dây LED. Hơn nữa, việc thay đổi màu sắc và làm mờ đều được kiểm soát bởi nó.

Có rất nhiều tùy chọn để chọn bộ điều khiển LED dây. Đó là:

Bộ điều khiển LED RF

RF là viết tắc của tần số vô tuyến. Do đó, bộ điều khiển LED mà điều khiển ánh sáng LED bằng điều khiển từ xa hoạt động bằng tần số vô tuyến được gọi là bộ điều khiển LED RF. Những bộ điều khiển LED như vậy rất phổ biến trong dạnh mục bộ điều khiển LED thân thiện với ngân sách. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điều khiển LED dây giá cả phải chăng thì bộ điều khiển LED RF là một sự lựa chọn tốt.  

Bộ điều khiển LED hồng ngoại

Bộ điều khiển LED IR sử dụng tia hồng ngoại để điều khiển LED dây. Chúng có thể làm việc trong khoảng cách 0,3 – 4,5m. Vì vậy, nếu bạn chọn bộ điều khiển LED IR thì bạn phải lưu ý đến khoảng cách điều khiển.

Bộ điều khiển LED white tunable

Nhiệt độ àu của LED được điều khiển bằng bộ điều khiển LED white tunable. Bộ điều khiển như vậy có thể tạo ra màu trắng như mong muốn bằng cách điều chỉnh nhiệt độ màu. Ví dự: ở 2700K, ánh sáng trắng đầu ra sẽ tạo ra tông màu ấm. Trong khi, để có tông màu trắng dịu, bạn cần đặt nhiệt độ màu trên 5000K. Do đó, để có thể điều chỉnh màu trắng, hãy sử dụng bộ điểu khiển LED white tunable.

Bộ điều khiển LED lập trình được

Bộ điều khiển LED lập trình được là sự lựa chọn tốt nhất để tùy chỉnh màu sắc. Chúng cung cấp các tùy chọn màu, vì vậy bạn có thể trộn màu red, green và blue theo tỷ lệ mong muốn và tạo ra các màu tùy chỉnh.

Bộ điều khiển DMX 512

Bộ điều khiển DMX 512 là lý tưởng cho việc lắp đặt lớn. Bộ điều khiển LED này có thể thay đổi màu sắc của đèn LED bằng âm nhạc. các trò chơi âm nhạc mà bạn xem ở các buổi hòa nhạc trực tiếp là nhờ sự kỳ diệu của bộ điều khiển DMX 512.

Bộ điều khiển LED 0-10V

Một bộ điều khiển LED 0-10V là phương pháp điều khiển ánh sáng tương tự. Nó điều khiển cường độ của LED dây bằng cách thay đổi điện áp của chúng. Ví dụ: giảm độ sáng của bộ điều khiển LED xuống 0V để có được mức cường độ sáng tối thiểu. Nếu điều chỉnh bộ điều khiển LED lên 10V sẽ tạo ra mức đầu ra sáng nhất.

Bộ điều khiển LED Wi-Fi

Bộ điều khiển LED Wi-Fi là hệ thống điều khiển LED tiện lợi nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối Wi-Fi với LED dây (RGB/RGBW/RGBWW/RGBIC/RGBCCT) và điều khiển ánh sáng thông qua điện thoại thông minh của bạn.

Bộ điều khiển LED Bluetooth

Bộ điều khiển LED Bluetooth tương thích với tất cả đèn LED dây. Kết nối bộ điều khiển Bluetooth với LED dây và bạn có thể dễ dàng điều khiển ánh sáng bằng điện thoại.

Vì vậy, khi chọn bộ điều khiển LED cho LED dây RGB, RGBW, RGBIC, RGBWW hoặc RGB-CCT, đầu tiên hãy chọn hiệu ứng bạn muốn. Bộ điều khiển LED lập trình được là sự lựa chọn tốt nhất để có tùy chọn điều chỉnh màu linh hoạt hơn. Còn nếu bạn muốn tìm kiếm các cài đặt lớn hơn, hãy tìm đến bộ điều khiển DMX 512. Mặc dù nó có thiết lập phức tạp nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó cho các dự án chiếu sáng nhỏ hơn.

Ngoài ra, bộ điều khiển LED white tunable là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn đang tìm kiếm tông màu trắng điều chỉnh được. Ngoài tất cả những điều này, bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển LED RF và IF để có các tùy chọn điều khiển hợp lý.

Cách kết nối LED dây với bộ nguồn LED?

Bạn có thể dễ dàng kết nối LED dây với nguồn LED bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Nhưng trước hết phải biết thiết bị yêu cầu gì

Thiết bị yêu cầu:

 • Dây điện (Red, black)
 • Bộ đổi nguồn LED
 • Mỏ hàn
 • Đầu nối dây hình nón
 • Phích cắm điện

Sau khi có được các thiết bị này, hãy thực hiện ngay các bước dưới đây để kết nối LED dây với nguồn điện LED.

Bước 1: Đảm bảo điện áp LED dây và nguồn điện là tương thích. Ví dụ: nếu điện áp của LED dây là 12V thì bộ đổi nguồn đèn LED cũng phải có định mức điện áp là 12V.

Bước 2: Nối đầu dương của LED dây với dây màu đỏ và đầu âm với dây màu đen. Sử dụng mỏ hàn để hàn các dây vào đèn.

Bước 3: Đấu nối dây màu đỏ của LED dây với dây màu đỏ của bộ chuyển nguồn LED. Và lặp lại tương tự cho dây màu đen. Bạn có thể sử dụng đầu nối dây hình nón.

Bước 4: Lấy đầu còn lại của bộ đổi nguồn và đấu nối nguồn vào nguồn điện. Bật công tắc và xem LED dây phát sáng.

Những bước đơn giản này cho phép bạn đấu nối LED dây với nguồn điện

Để biết thêm thông tin, hãy đọc bài viết cách đấu nối LED dây với nguồn điện

Những câu hỏi thường gặp

Có thể cắt LED dây RGBWW không?

Có, có nhiều vết cắt trên thân LED dây RGBWW, tại đó bạn có thể cắt được.

RGBIC có thể chuyển sáng màu trắng không?

Mỗi LED RGBIC có thể được điều khiển một cách độc lập. Vì vậy, nó cho phép chuyển đổi LED dây RGBIC thành màu trắng.

Có thể tạo thành màu trắng ấm từ RGBW không?

Không. RGBW phát ra ánh sáng trắng tinh khiết. Nó chứa một diot trắng với RGB, điều này sẽ giúp tạo ra màu trắng chính xác. Tuy nhiên, để có được màu trắng ấm, hãy sử dụng RGBWW. Nó chứa diot trắng và trắng ấm mang lại tông màu trắng hơi vàng (ấm).

Cái nào tốt hơn, RGB hay RGBW?

Nếu bạn muốn có một màu trắng tinh khiết thì RGBWW sẽ là tốt hơn. Tuy nhiên, màu trắng được tạo ra trong RGB không phải là màu trắng thích hợp vì nó trộn các màu cơ bản ở cường độ cao để có được màu trắng. Vì vậy, đó là lý do tại sao RGBW là sự lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cần cân nhắc về mức giá thì RGB là một sự lựa chọn phù hợp với túi tiền hơn so với RGBW.

Các loại LED dây khác nhau là gì?

Các loại LED dây có thể phân thành hai loại – LED dây màu cố định và LED dây đổi màu. LED dây màu cố định là LED dây đơn sắc chỉ có thể tạo một màu duy nhất. Trong khi đó, RGB, RGBW, RGBCCT,… là những LED dây đổi màu.

RGBCCT có giống với RGBWW không?

Mặc dù RGBCCT và RGBWW có cách kết hợp màu phổ biến nhưng chúng vẫn khác nhau. Ví dụ: LED dây RGBCCT có chức năng điều chỉnh nhiệt độ màu. Kết quả là, nó có thể tạo ra nhiều sắc thái màu trắng khác nhau, điều chỉnh được nhiệt độ màu. Nhưng RGBWW tạo ra tông màu trắng ấm và không có tùy chọn nhiệt độ màu.

Sự khác biệt giữa RGBIC và RGBWW?

RGBIC bao gồm một chip (IC) riêng biệt cho phép bạn điều khiển đèn trên từng đoạn của LED dây. Vì vậy, nó có thể tạo ra nhiều màu sắc trong dải màu. Nhưng RGBWW không có chip (IC) độc lập tích hợp. Do đó, nó không thể tạo ra các màu khác nhau trong các phân đoạn. Thay vào đó, nó phát ra một màu duy nhất trên toàn dải.

RGBIC có tốt hơn RGB không?

RGBIC cung cấp cho bạn nhiều biến thể hơn so với RGB. LED dây RGBIC được chia thành nhiều đoạn khác nhau, phát ra các màu sắc khác nhau, và có thể điều chỉnh màu sắc của từng phần. Nhưng những tùy chịn này không có sẵn với RGB vì nó chỉ cung cấp một màu tại một thời điểm. Và đó là lý do tại sao RGBIC tốt hơn RGB.

Tại sao RGBW tốt hơn RGB?

Vì RGBW tao ra màu trắng chính xác hơn nên nó tốt hơn RGB, điều này là do màu trắng tạo ra trong RGB không cung cấp màu trắng tinh khiết. Thay vào đó, nó trộn màu red, green và blue để có được màu trắng. Và đó là lý do tại sao RGBW tốt hơn RGB.

WW và CW là gì?

WW là màu ấm và CW là màu lạnh. Nói một cách đơn giản, LED màu trắng có ký hiệu WW tạo ra tông màu hơi vàng (ấm), và đèn LED với CW mang lại tông màu trắng xanh (lạnh).

Có thể cắt và nối RGBIC?

Though RGBIC has an independent chip (IC), you can still cut and reconnect them. The RGBIC has cut marks, following which you can easily cut them. And also reconnect them using connectors.

Mặc dù RGBIC có chip (IC) độc lập nhưng vẫn có thể cắt và nối lại. RGBIC có các vết cắt, theo đó bạn có thể dễ dàng cắt chúng và cũng kết nối chúng bằng cách sử dụng các đầu nối.

Kết luận

RGB là led dây cơ bản nhất so với RGBW, RGBIC, RGBWW và RGBCCT. Nhưng nó có giá cả phải chăng và tạo ra hàng triệu mẫu màu. Trong khi RGBW, RGBWW và RGBCCT tập trung vào sắc ánh sáng trắng.

Để có màu ánh sáng tinh khiết, hãy chọn RGBW, trong khi RGBWW phù hợp nhất với màu trắng ấm. Ngoài ra việc lựa chọn RGBCCT sẽ cung cấp các tùy chọn điều chỉnh nhiệt độ màu. Vì vậy, có thể nhận được nhiều biến thể màu trắng hơn so với RGBCCT.

Tuy nhiên, RGBIC là lựa chọn linh hoạt nhất trong số tất cả các LED dây này. Bạn có thể điều khiển màu của từng LED với RGBIC. Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn thay đổi màu sắc linh hoạt thì RGBIC là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mase Hub là đơn vị cung cấp đèn LED dây và LED neon flex chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được trải qua các thí nghiệm công nghệ cao để đảm bảo chất lượng tối đa. Vì vậy, nếu bạn cần tư vấn hay mua đèn LED RGB, RGBW, RGBIC, RGBWW hoặc RGBCCT cao cấp, xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!