Đây là hướng dẫn đầy đủ về bộ nguồn đèn led ngoài nhà. Trong hướng dẫn này, Mase Hub sẽ nói về các loại bộ nguồn và cách chọn bộ nguồn cho đèn LED, đồng thời chúng tôi sẽ liệt kê mười thương hiệu bộ nguồn LED hàng đầu để bạn tham khảo.

Bộ nguồn đèn LED là gì?

Bộ nguồn đèn LED là một thiết bị điện có mạch đèn Led để điều chỉnh dòng điện qua LED. Với sự tăng giảm nhiệt độ, dòng điện trong mạch dao động, điều này ảnh hưởng xấu đền hiệu quả và chức năng của LED. Bộ nguồn đèn LED điều khiển công suất đầu vào và tăng tuổi thọ và hiệu suất.

Tại sao lại cần một nguồn cho đèn LED?

Có một nghành khoa học thú vị liên quan đến hoạt động đèn LED và cần bộ nguồn đèn LED. Chúng ta hãy tìm hiểu một các yếu tố vật lý theo thuật ngữ đơn giản nhất.

Nhiệt được sinh ra khi LED sáng, điện áp chuyển tiếp Vf (điện áp gây ra dòng điện trong mạch LED ) bị xáo trộn. Ở nhiệt độ cao, điện áp giảm, làm cho dòng điện giảm theo. Nhưng LED cần một dòng điện không đổi liên tục hoạt động hoàn hảo. Vì vậy, mạch điện cố hấp thu nhiều dòng hơn và trong quá trình này nó dễ bj cháy.

Bộ nguồn đèn LED là một vị cứu tinh cho mạch đèn LED. Thiết bị nhỏ này có công suất đầu ra phù hợp các đặc tính của đèn LED và giúp giữ một dòng điện không đổi, bất chấp sự dao động của điện áp. Đèn LED tiêu chuẩn hoạt động ở điện áp (~1.5 – 3.5V) và dòng (tối đa 30mA). Các LED kết nối nối tiếp và song song yêu cầu tổng đầu vào 12V và 24V. Nhiệm vụ của nguồn là chuyển đổi điện áp cao AC (120V – 277V) thành điện áp thấp DC.

Tóm lại, cần bộ nguồn đèn LED:

  • Để duy trì công suất không đổi trong mạch LED bằng cách chuyển đổi điện áp và dòng điện đầu vào cao thành điện áp và dòng điện thấp
  •  Ngăn chặn cái đặc tính xấu và lỗi trước khi vào LED
  • Tiết kiêm chi phí và thời gian

Các loại bộ nguồn đèn LED khác nhau là gì?

Nói một cách rộng hơn, có nguồn đèn LED bên ngoài và nguồn đèn LED bên trong. Đèn LED cho các ứng dụng gia đình thường đi kèm với một bộ nguồn bên trong. Ngược lại đèn LED ngoài trời yêu cầu nguồn ngoài, dễ thay thế hơn cho toàn bộ đèn. Nó tiết kiệm thời gian và chi phí. Các nhà sản xuất có thể đặt bộ điều khiển dọc theo đèn LED. Nếu không, họ thường gửi một biểu dữ liệu chi tiết chỉ rõ nguồn nào được phép dùng với đèn LED

Bộ nguồn ngoài được chia làm hai loại “ dòng không đổi” và “áp không đổi” khác nhau chủ yếu về cách chúng cung cấp năng lượng cho đèn LED. Mỗi loại đèn LED yêu cầu một bộ nguồn khác nhau phù hợp với thông số kỹ thuật. Hãy tìm hiểu thêm về các loại này:

Bộ nguồn dòng không đổi

Nguồn dòng không đổi dùng cho đèn LED yêu cầu dòng đầu ra cố định (tính bằng A và mA) và điện áp đầu ra thay đổi. Đầu ra dòng được xác định trên bộ nguồn và một dải điện áp đầu ra sẽ được đề cập đến. Như bạn thấy trên hình, dòng điện là “700 mA” và dải điện áp “16-24V”. Đầu ra điện áp của bộ nguồn sẽ phụ thuộc vào công suất của LED

Bộ nguồn thay đổi điện áp trong mạch LED để duy trì dòng điện không đổi trong toàn bộ hệ thống LED.

Nguồn dòng không đổi Meanwell
Nguồn dòng không đổi Meanwell

Nguồn áp không đổi

Trái ngược với dòng điện không đổi, bộ nguồn áp không đổi dành cho LED cần đầu ra điện áp cố định (thường là 12V hoặc 24V) với dòng đầu ra tối đa. Các bộ nguồn áp không đổi chuyển đổi nguồn điện áp đường dây trực tiếp từ ổ cắm (120 – 277V AC) thành điện áp thấp DC. Trong đèn LED như vậy, dòng điện đã được điều chỉnh bằng cách sử dụng bộ nguồn dòng không đổi hoặc điện trở.

Kết luận, bắt buộc phải quyết định loại nguồn tốt nhất cho đèn LED của bạn để tránh làm mất mát và hư hỏng sớm cũng như tối ưu hóa công suất ánh sáng. Phần sau đây chứa đựng thông tin cần thiết để chọn loại nguồn tốt nhất cho dự án của bạn

Nguồn áp không đổi
Nguồn áp không đổi

Cách chọn bộ nguồn LED

Việc lựa chọn đúng bộ nguồn LED phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại nguồn, kích thước, chỉ số IP, có điều chỉnh,…Có nhiều tùy chọn và nhiều biến thể trên thị trường nhưng đừng nhầm lẫn vì chúng tôi đã chia nhỏ từng yếu tố quan trọng và đã nói chi tiết về nó.

Bộ nguồn LED

Như đã nói ở trên, có hai loại bộ nguồn. Cái nào là tốt nhất cho đèn của bạn?

  • Bộ nguồn dòng không đổi: Đây là loại nguồn tốt nhất cho đèn LED công suất cao điều chỉnh dòng điện không đổi giúp tạo độ sáng tối ưu trên một loạt LED. Nhưng tại sao? Mối quan hệ của dòng điện và điện áp là duy nhất. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, dòng điện tắng lên theo cấp số nhân với mức điện áp nhỏ. Chúng tôi nghĩ rằng dòng điện cao hơn sẽ dẫn đến đầu ra độ sáng cao, nhưng nó phá hủy đền LED bằng cách tăng nhiệt độ của mạch. Sinh nhiệt cao trực tiếp làm giảm tuổi thọ của đèn LED và gây cháy mạch.

Để tránh điều này, sử dụng bộ nguồn dòng không đổi để duy trì dòng điện ở một giá trị không đổi, do đó ngăn chặn được sự phát nhiệt (dòng điện cao gây tăng nhiệt độ) và tiết kiệm LED.

Các bộ nguồn này thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu chiếu sáng chất lượng cao vì chúng tạo ra độ sáng nhất quán và kết quả nhất quán hơn.

Bảng dữ liệu điện áp và dòng điện của seri chip led Cree
Bảng dữ liệu điện áp và dòng điện của seri chip led Cree

Bộ nguồn áp không đổi: Dự án thường có nhiều LED mắc nối tiếp hoặc song song, ví dụ như LED linear light, strip light, bollard light,…Khi chuỗi LED kết nối song song, nên sử dụng nguồn áp không đổi. Bạn sẽ thấy các đèn như vậy thường đi kèm với hướng dẫn sử dụng nguồn áp. Dòng điện trong các đèn như vậy đã được điều chỉnh bởi nguồn dòng không đổi tích hợp bên trong và điện trở.

Các bộ nguồn này thích hợp với các ứng dụng quy mô lớn như biển báo và bảng hiển thị bởi vì kết quả hiển thị sẽ sống động. Hơn nữa, các nguồn này dễ thiết kế và tiết kiệm chi phí

1. Công suất

Điều cần thiết là xem xét công suất của nguồn vì chúng xác định công suất đầu ra tối đa. Chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng nguồn có công suất cao hơn 10-20% so với công suất đèn LED. Giả sử bạn kết nối đèn LED với công suất tương tự hoặc cao hơn thì bộ nguồn sẽ bị hao mòn trước tuổi thọ định mức của nó. Ví dụ: Nếu bộ nguồn hoạt động ở công suất 80W, thì công suất đèn LED nên là 64W hoặc nhỏ hơn để nguồn có tuổi thọ lâu hơn và hiệu quả hơn.

2. Điện áp/dòng đầu ra

Sẽ là tốt nhất nếu chọn phù hợp điện áp đầu ra của đèn LED với bộ nguồn. Nếu đèn có điện áp 12V hoặc 24V, thì lựa chọn nguồn sẽ có cùng điện áp đầu ra. Kết nối bộ nguồn 24V với LED dây 12V sẽ dẫn đến đầu ra có độ sáng cao trong một thời gian ngắn và sẽ sớm hư hỏng đèn. Ngược lại, nguồn 12V sẽ không làm sáng đèn LED 24V.

Tương tự đối với dòng đầu ra. Đảm bảo phù hợp đầu ra bộ nguồn với đèn LED để có độ bên và kết quả tốt nhất.

3. Điện áp/dòng đầu vào

Điện áp/dòng đầu vào cũng quan trọng như điện áp/dòng đầu ra. Trước khi mua bộ nguồn, hãy kiểm tra nguồn điện áp của khu vực. Nếu bộ nguồn của bạn không chấp nhận điện áp đầu vào của vị trí, nó sẽ vô dụng vì không điều chỉnh về điện áp mong muốn được. Khi trọn nguồn dòng, bạn cũng phải kiểm tra nguồn cung cấp hiện tại của khu vực.

4. Khả năng điều chỉnh độ sáng

Bạn có cần điều chỉnh độ sáng cho đèn của mình không? Nếu có, hãy xem xét đầu tư và bộ nguồn có khả năng điều chỉnh độ sáng (dimming). Cả hai loại bộ nguồn có thể được tùy chỉnh để có khả năng dimming nhưng hãy cho nhà sản xuất biết nhu cầu của bạn hoặc kiểm tra thông số của bộ nguồn để xác nhận đặc tính này. Bộ điều chỉnh độ sáng (dimmer) trong bộ nguồn hoạt động bằng cách giảm công suất cung cấp cho đèn LED

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bộ điều chỉnh ánh sáng và bộ nguồn để đảm bảo kết nối tốt cho dự án của bạn. Khi công nghệ này ngày càng trở nên tốt hơn, sẽ có rất nhiều phương án để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với dự án của mình.

Sau đây là mẹo dành cho độc giả: Luôn yêu cầu mẫu thử trước khi mua hàng. Thử nghiệm là cần thiết cho khoản đầu tư dự án lớn.

5. Nhiệt độ màu và khả năng chống chọi thời tiết

Đối với các ứng dụng ngoài trời, cần thiết phải kiểm tra cấp bảo vệ IP. Cấp bảo vệ IP cung cấp thông tin về đặc tính chống chịu với thời thiết của vỏ nguồn. Bộ nguồn bạn chọn phải chống được nước, chống bụi và chịu được thời tiết. Để biết thêm thông tin về cấp bảo vệ IP, hãy xem bảng bên dưới

bảng chỉ số IP
bảng chỉ số IP

6. Hệ số công suất

Hiệu quả của bộ nguồn là yếu tố quan trọng khác cần xem xét gia tăng tuổi thọ đèn LED. Hệ số công suất là thước đo hiệu quả của bộ nguồn. Sử dụng công thức sau, bạn có thể tính toán hệ số công suất của bộ nguồn:

Power factor = Watts / (Volts x Amps)

Bạn có thể tính toán hệ số công suất bằng cách chia công suất bộ nguồn cho điện áp và dòng đầu vào sản phẩm. Hệ số công suất được đánh giá trong khoảng từ 0-1. Hiệu suất càng cao, hệ số công suất càng cao được coi là tốt. Thông thường, hệ số công suất từ 0,9 trở lên được coi là tuyệt vời.

7. Kích thước

Kích thước vật lý rất quan trọng vì bạn cần đảm bảo chúng vừa với khu vực ban đã định. Kích thước đóng vai trò quan trong trong việc lắp đặt đèn.

8. Bộ điều khiển cấp 1 và cấp 2

Hãy ghi nhớ những lưu ý về an toàn, bạn phải kiểm tra các chứng nhận của bộ nguồn LED

Bộ nguồn UL cấp 2 tuân thủ các tiêu chuẩn UL1310, có nghĩa là các bộ nguồn như vậy không gây ra bất kỳ tác hại nào như giật điện hoặc đánh lửa. Chúng an toàn để làm việc và không cần thêm bảo vệ an toàn. Nguồn cấp 2 có điện áp 60W trong các ứng dụng khô, 30V trong điều kiện ẩm ướt, nhỏ hơn 5A và nhỏ hơn 100W. Các bộ nguồn như vậy có chứa số lượng đèn LED ít hơn.

Bộ nguồn UL cấp 1 hiệu quả hơn vì chúng hoạt động ở điện áp cao hơn bộ nguồn UL loại 2, yêu cầu bảo vệ an toàn khi làm việc với đèn. Nguồn cấp 1 có thể làm việc với nhiều đèn LED hơn so với nguồn cấp 2 vì điện áp hoạt động cao.

9. Bộ chống sét lan truyền

Có câu nói “ An toàn tốt hơn lời xin lỗi” và cấu đó áp dụng cho mọi thứ. Bộ nguồn LED là dẫn động chính sau đèn. Bảo vệ là điều cần thiết và là một trong những yếu tố cần thiết khi chọn nguồn LED.

Sét có thể dẫn đến ngắn mạch. Nó rất nguy hiểm và có thể gây cháy. Trong một vài trường hợp, nó có thể trở nên nguy hiểm đến tính mạng trong khi tiền mất tật mang.

Thiết bị chống sét lan truyền (SPD) có thể được đưa vào cùng với bộ nguồn LED. Nó sẽ bảo vệ LED khỏi sự tăng vọt không mong muốn. Rất may, một số bộ nguồn ngày nay đã có tính năng “bảo vệ chống sét lan truyền” hoặc bạn cũng có thể mua một cách riêng lẻ.

Chúng bảo vệ đèn LED, giảm thiệt hại và rủi ro. Nó cũng tiết kiệm thời gian cho công việc sửa chữa. Bảo vệ khoản đầu tư của mình, bạn phải dành một số chi phí để có được tính năng bảo vệ chống sét lan truyền. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong tương lai.

10. Bảo hành

Bảo hành là một điều kiện không cần bàn cãi, nó có lẽ là điều được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Bạn phải tiết kiệm khoản đầu tư của mình. Tìm kiếm các bộ nguồn có vài năm bảo hành. Mặc dù bộ nguồn LED từ các công ty đáng tin cậy sẽ có thời gian bảo hành dài hơn, khi tại nạn sảy ra và bạn phải chuẩn bị cho các sự kiện không lường trước được.

Thông thường, thời gian bảo hành bộ nguồn vào khoảng năm năm, nhưng nó khác nhau giữa các công ty. Mỗi công ty có các tính năng khác nhau được bảo hành, bạn cần kiểm tra chi tiết điều này.

Top 10 thương hiệu bộ nguồn cho đèn ngoài trời

Khi nói đến mua bộ nguồn, bản năng đầu tiên sẽ là phải chọn một thương hiệu đáng tin cậy. Hãy tin tưởng vào cảm giác đó bởi vì một thương hiệu đáng tin cậy sẽ mang đến một sản phẩm đáng tin cậy. Để giúp bạn điều đó, chúng tôi xin sơ lược ngắn gọn về các công ty cung cấp bộ nguồn chất lượng tốt nhất đến thị trường.

Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu để bạn xem xét

MEAN WELL

Được thành lập vào năm 1982, Meanwell là một thương hiệu đến từ Đài Loan, Trung Quốc. Và nó rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Bắt đầu với nhà cung cấp bộ nguồn được công nhận trên toàn thế giới “MEAN WELL” sản xuất bộ nguồn LED chất lượng cao. Họ đứng thứ hai về sản xuất nguồn LED (theo báo cáo HIS 2017). Họ sản xuất nhiều loại bộ nguồn từ 8W đén 1000W, nhưng chúng nổi tiếng hơn với bộ nguồn điện áp cao hơn là bộ nguồn điện áp thấp. Với nhiều model và tùy chọn khác nhau, bạn có thể kiểm tra sự phù hợp và giá cả. Họ có một lượng lớn các sản phẩm có sắn, bạn có thể nhận được giao hàng nhanh chóng trong vòng một tuần. Nó là hoàn hảo cho các dự án mang tính khẩn cấp.

Mean Well
Mean Well

Philips

Ai chứ nghẹ nói về Philips ? Khi nói đến sự nổi tiếng thì không thể không nhắc đến Philips. Được thành lập vào năm 1891, đây là một trong số các nhà sản xuất lâu đời nhất trên thị trường

Với tuổi tác đi kèm với kinh nghiệm, và nó được phản ánh trong các sản phẩm của mình. Nó là lựa chọn chính cho các sản phẩm chiếu sáng. Philips là thương hiệu được cấp phép hợp pháp cho “Signify”. Đèn Philips và các sản phẩm chiếu sáng khác có chất lượng tuyệt vời. Giá cao hơn một chút nhưng chất lượng tổng thể cao khiến nó đáng giá. Bạn có thể mua các bộ nguồn LED có thể lập trình được, được kết nối với nguồn LED hoặc tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Bộ nguồn LED Xitanium công nghệ cao của họ là tốt nhất trên thị trường. Ứng dụng của chúng trải rộng từ nhà dân đến các khu công nghiệp.

Philips
Philips

OSRAM

OSRAM có trụ sở tại Đức, là công ty quang điện tử công nghệ cao hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 110 năm. Chủ yếu tập trung vào các công nghệ dựa trên chất bán dẫn, các sản phẩm được sử dụng trong các ứng dụng rất đa dạng từ thực tế ảo đến lái xe tự động và từ điện thoại thông minh đến các giải pháp chiếu sáng thông minh được nối mạng trong các tòa nhà và thành phố. Trong lĩnh vực chiếu sáng ô tô, OSRAM là công ty dẫn dẫn đầu thị trương toàn cầu và công nghệ.

Bộ nguồn LED OSRAM rất linh hoạt và bao phủ phân bổ cả trong và ngoài nhà. OSRAM có các tùy chọn bộ nguồn dòng không đổi và bộ nguồn áp không đổi cho các bộ nguồn ngoài trời và có dải công suất từ 20W – 250W. Nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án cao cấp của bạn.

osram
osram

Tridonic

Được thành lập năm 1956, Tridonic đã là một thế lực trong phát triển hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp trong hơn 60 năm. Tridonic là công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ chiếu sáng chuyên nghiệp, cam kết cung cấp cho khách hàng và đối tác những giải pháp chiếu sáng tổng thể tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm của Tridonic được sử dụng rộng rãi trong ngành dọc chiếu sáng – Trong bán lẻ, khách sạn, văn phòng & giáo dục, ngoài trời, công nghiệp và biển hiệu

Tridonic
Tridonic

Inventronics

Được thành lập năm 2007. Inventronic là một đối thủ cạnh tranh tốt trên thị trường và sản xuất các sản phẩm bộ nguồn đặc biệt. Bộ nguồn LED của họ rất bền và lâu dài. Inventronic tập trung vào duy trì chất lượng và do đó các sản phẩm của họ đã đạt được các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Inventronics cung cấp một trong số các sản phẩm bộ nguồn LED hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng bán dẫn. Họ là thương hiệu toàn cầu với hơn mười năm kinh nghiệm và tiếp tục đầu tư để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng hôm nay và tương lai. Họ có bộ nguồn LED mở rộng từ 9W-12000W, bao gồm công suất không đổi, dòng điện cao, điện áp đầu vào cao, điện áp không đổi, có thể lập trình, sẵn sàng điều khiển và nhiều yếu tố hình thức khác.

Inventronics
Inventronics

HEP

HEP được thành lập năm 2002, đây là thương hiệu đến từ Đức và có trụ sở chính ở Đài Loan, Trung Quốc. Bộ nguồn HEP nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời và ổn định. Họ chuyên thiết kế và sản xuất các linh kiện điện tử chiếu sáng an toàn, tiết kiệm năng lượng và tinh tế với những cải tiến về khả năng điều chỉnh ánh sáng. Tất cả các thiết bị đang chạy qua một quy trình kiểm tra chất lượng vượt trội. Các chương trình kiểm tra nhiều tầng trong quá trình sản xuất và quy trình kiểm tra cuối cùng đảm bảo mỗi hạng mục đáp ứng tất cả các yêu cầu chức năng. Dựa trên công nghệ R&D của Đức, chúng có chất lượng đáng tin cậy. Nhưng họ cũng có một mức giá hợp lý vì họ đặt tất cả sản xuất và trụ sở tại Trung Quốc đại lục,

hep
hep

MOSO

Được thành lập năm 2006, MOSO là thương hiệu Trung Quốc khác mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng. Họ tập trung vào các giải pháp hệ thống nguồn điện cực thông minh, chiếu sáng đèn đường, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cảnh quan, chiếu sáng đô thị, màn hình LED, điều khiển thông minh chiếu sáng công suất cao và các ứng dụng khác.

Họ nổi tiếng với nguồn ngoài trời công suất, dây chuyền sản xuất của họ tương tự như bộ nguồn ngoài trời OSRAM, nhưng họ có nhiều lựa chọn hơn OSRAM. Họ giỏi về bộ nguồn dòng không đổi hơn bộ nguồn điện áp không đổi.

moso
moso

SOSEN

Được thành lập năm 2011. Đây là một thương hiệu mới của Trung Quốc, chuyên sản xuất các thiết bị điện khác nhau. Các sản phẩm LED là loại công nghiệp và thích hợp cho chiếu sáng ngoài nhà.

Tương tự như MOSO, họ tập trung chủ yếu vào các bộ nguồn chiếu sáng ngoài trời. Sản phẩm của họ được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cảnh quan, các dự án kỹ thuật chiếu sáng khác đã và đang được bán cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. MOSO là một trong những nhà cung cấp nội địa Trung Quốc hàng đầu về các sản phẩm nguồn LED công suất vừa và cao

sosen
sosen

Lifud

Lifud được thành lập năm 2007, nó là một thương hiệu mới ở Trung Quốc nhưng đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường. Công ty này cũng sản xuất các bộ nguồn LED chất lượng cao. Năm 2018, họ thành lập một công ty con 100% vốn tại Đức. Với hoạt động kinh doanh trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Châu Âu, châu Mỹ, Đông Nam Á và Trung Đông.

Sản phẩm Lifud bao gồm chiếu sáng thương mai, chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cảnh quan ngoài trời, màn hình LED và chiếu sáng thông minh

lifud
lifud

Eaglerise

Được thành lập năm 1990, Eaglerise là một thương hiệu Trung Quốc gầu kinh nghiệm và nổi tiếng với mạng lưới sản xuất rộng khắp.

Họ sản xuất bộ nguồn LED chia thành nhiều loại và nhiều mô hình khác nhau. Sản phẩm của họ đáp ứng hầu hết các yêu cầu chính đối với đèn LED trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm cả họ là sử dụng trong nhà, nhưng họ cũng có một loạt các bộ nguồn ngoài trời

Bạn có thể có một ý tưởng khá hay về tất cả các công ty hàng đầu trong thi trường bộ nguồn LED. Kiểm tra tất cả các sản phẩm bạn yêu cầu và ngân sách ước tính cho dự án của bạn và bạn có thể chọn công ty nào phù hợp nhất với mình.

eaglerise
eaglerise

Kết luận

Đến đây, chắc bạn đã hiểu rõ về bộ nguồn LED là gì và những yếu tố nào phải được xem xét  trước khi chọn bộ điều khiển cho ứng dụng của bạn. Có nhiều giải pháp khả thi khác nhau, vì vậy bạn nên kiểm tra bộ nguồn LED trước khi thực hiện mua số lượng lớn.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng độc đáo và bắt mắt để thắp sáng tòa nhà của bạn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!