Thiết kế chiếu sáng tòa nhà ban đêm – Kết hợp các yếu tố xây dựng để tạo nên cảnh đêm chất lượng cao

Dự án thiết kế chiếu sáng mặt dựng tòa nhà nên kết hợp chặt chẽ với quy hoạch đô thị như một phần không thể thiếu trong quy hoạch đô thị, sẽ chủ yếu phản ánh các đặc điểm thành phố. Thiết kế chiếu sáng mặt dựng tòa nhà không chỉ là yêu cầu chiếu sáng chức năng mà còn thể hiện tính nghệ thuật cao. Một thiết kế chiếu sáng thành công cần làm cho tòa nhà trông bắt mắt hơn.

Kết hợp các yếu tố tòa nhà một cách toàn diện và cần có sự hợp tác với một đội ngũ thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp để tạo ra một cuộc sống chất lượng cao về đêm, theo cấu trúc tòa nhà bên ngoài để phối hợp với các hiệu ứng ánh sáng. Các nhà thiết kế ánh sáng có thể truyền đạt các chi tiết và đặc điểm tòa nhà một cách chính xác. Nó truyền tải ý tưởng thiết kế và công hưởng với người xem làm cho tòa nhà trở thành một địa danh và cảnh quan độc đáo của thành phố về đêm.

Với tiền đề là nắm bắt sự toàn vẹn của ánh sáng kiến trúc, thông qua các phương pháp thiết kế chiếu sáng và lựa chọn đèn hợp lý, khéo léo thiết kế tỷ lệ sáng tối và khéo léo xen kẽ với ánh sáng màu để làm cho màu sắc tòa nhà phong phú hơn, tạo ra môi trường hài hòa và dễ chịu

Chiếu sáng tòa nhà ban đêm không chỉ tạo thành một cảnh đêm kiến trúc độc đáo mà còn mang đến cho người sự trải nghiệm, thưởng thức thị giác nhiều màu sắc hơn. Vè đẹp kiến trúc được thể hiện thông qua sự thể hiện ánh sáng và hình chiếu của cảnh quan đô thị.

 

New Future Lighting design

0914258683