Chiếu sáng khách sạn – cho thấy kiến trúc độc đáo của khách sạn hình cánh buồm vào ban đêm

Khách sạn Arabian Tower được biết đến là một khách sạn lộng lẫy và sa hoa. Đây là một khách sạn sang trọng nhất thế giới và là một khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới. Khách sạn nằm trong vịnh Dubai ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập, Trung Đông. Khách sạn Arabian Tower được biết đến là khách sạn Dubai Sailing vì nó có hình dáng giống cánh buồm.

Chiếu sáng khách sạn thể hiện được kiến trúc khách sạn vào ban đêm, bởi khách sạn Dubai Sailing được xây dựng trên hòn đảo nhân tạo ở Vịnh Ba Tư, cao 280m so với mặt nước biển, và nó trông giống hình một cánh buồm no gió. Do đó dự án chiếu sáng khách sạn cần phải bắt được hình dáng độc đáo của tòa nhà và thể hiện nó vào ban đêm. Sử dụng thay đổi màu sắc ánh sáng và đặc điểm phản chiếu của hồ nhân tạo để làm cho nó giống như được hòa mình vào biển cả, giống như một con tầu di chuyển nhanh trên biển, hình con thuyền buồm.

Thiết kế chiếu sáng khách sạn vẽ lên các đương viền cong của khách sạn vào ban đêm bằng cách thay đổi ánh sáng, tạo một sự tương phản sắc nét về mầu sắc và hình ảnh với các tòa nhà xung quanh, khiến cho mọi người trong sáng sủa và tạo ấn tượng rõ nét, yên tĩnh và thân thiện. Sự tương tác giữa ánh sáng và hồ nước cho thấy bầu không khí năng động của tòa nhà, khiến cho mọi người trở nên thân mật hơn.

Thiết kế chiếu sáng khách sạn Dubai Sailing thể hiện sự sang trọng, quý phái, dẫn đầu xu hương thời trang và sử dụng vẻ đẹp của ánh sáng để thể hiện các đặc điểm của tòa nhà.

0914258683