Thiết kế chiếu sáng sân vận động – phải có độ ổn định và độ sáng tốt

Sân vận động là nơi tích hợp đa chức năng, ngoài việc đáp ứng tất cả các môn thể thao thì cũng là nơi tổ chức các buổi biểu diễn sân khấu hoặc các chương trình. Một tổ hợp thể thao phức hợp là một công trình công cộng điểm nhấn quan trọng của thành phố, thiết kế chiếu sáng sân vận động có thể cải thiện tầm nhìn của tòa nhà và cảnh quan ban đêm, thiết kế chiếu sáng thay đổi màu sắc có thể tạo ra nhiều lớp cho sân vận động.

Kế hoạch thiết kế chiếu sáng sân vận động là một phần quan trọng. Yêu cầu chiếu sáng sân vận động là tương đối cao. Không chỉ sân vận động cần chiếu sáng mà còn cần tạo các hiệu ứng khác nhau ở các khu vực khác nhau và không được gây chói hoặc chiếu sáng quá mức cho khán giả và các vận động viên.

Sân vận động là nơi diễn ra các cuộc thi đấu thể thao. Thiết kế chiếu sáng sân vận động cần đáp ứng yêu cầu thị giác của các vận động viên, có độ ổn định và độ sáng tốt. Nhiệt độ màu nằm trong khoảng 4000-7000K.

Một thiết kế chiếu sáng sân vận động tốt cho phép vận động viên nhìn rõ sân chơi và chơi với hiệu suất tốt hơn, nó cũng giúp khán giả có môi trường thị giác thoải mái, thư giãn. Điều chỉnh chế độ sáng và mức độ sáng cho các môn thể thao khác nhau phản ánh tốt hơn đặc điểm nhiều chức năng của sân vận động.

 

New Future Lighitng design

0914258683