Thiết kế chiếu sáng không gian văn phòng cao cấp – tối đa hóa giá trị sử dụng

Thiết kế chiếu sáng không gian văn phòng hiện đại không chỉ đáp ứng những nhu cầu chiếu sáng cơ bản mà còn đảm nhận vai trò thể hiện bầu không khí văn phòng, tạo tính thẩm mỹ và tạo tâm trạng văn phòng làm việc hiệu quả trong các điêu kiện đáp ứng nhu cầu con người.

Thiết kế chiếu sáng văn phòng cao cấp hợp lý trong toàn bộ không gian văn phòng, đồng thời đáp ứng chiếu sáng chức năng thông thường và tạo ra tâm trạng làm việc tích cực. Không cần phải thiết đặt quá nhiều ánh sáng điểm nhấn, gây mỏi mắt hoặc chói mắt, đủ ánh sáng là một trong các yếu tố quan trọng với môi trường văn phòng. Chỉ khi có đủ ánh sáng và mọi người cảm thấy thoải mái thì nhân viên mới có thể làm việc tốt hơn và nhanh hơn.

Thiết kế chiếu sáng văn phòng cao cấp sử dụng độ tương phản của nguồn sáng trắng lạnh và trắng ấm, xử lý mức độ sáng và tối, điều khiển cường độ sáng, kết hợp và sử dụng màu sắc ánh sáng hợp lý tạo ra hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và tạo ra một môi trường không gian văn phòng đặc sắc. Tối đa hóa giá trị sử dụng và giá trị nhận thức, đạt được sự thống nhất giữa chức năng sử dụng và chức năng thẩm mỹ.

Sử dụng ánh sáng để phản ánh văn hóa khu vực và văn hóa doanh nghiệp công ty, tích hợp ánh sáng nghệ thuật và văn hóa nghệ thuật, hình thành một văn hóa ánh sáng độc đáo. Sử dụng ánh sáng để mang đến cho không gian văn phòng một ý nghĩa đặc biệt và sử dụng ánh sáng để tạo cảm giác trật tự và nhịp nhàng trong không gian nội thất.

 

New Future Lighting design

0914258683