Thiết kế chiếu sáng trung tâm thương mại – Không sử dụng quá nhiều đèn

Khu phức hợp thương mại không chỉ là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay mà còn là nơi giao tiếp tâm linh và các hoạt động xã hội. Môi trường mua sắm phản ánh chất lượng văn hóa và cuộc sống thành phố. Mục đích thiết kế chiếu sáng trung tâm thương mại là làm hấp dẫn khách hàng nhiều nhất có thể, tối đa hóa sự quan tâm của khách hàng trong việc mua sắm từ đó tăng hiệu quả kinh tế.

Thiết kế chiếu sáng khu phức hợp thương mại có tác động lớn đến môi trường không gian mua sắm. Nó không chỉ có đủ độ sáng mà còn mang tính nghệ thuật, đáp ứng yêu cầu tâm lý mua sắm của khách hàng và sử dụng ánh sáng để làm giàu quỹ thời gian dành cho mua sắm của khách hàng ở trung tâm mua sắm. Chiếu sáng đơn điệu và buồn tẻ sẽ là giảm hiệu quả của chiếu sáng không gian thương mại

Một thiết kế chiếu sáng tốt sẽ mang lại cho mọi người cảm giác ấm áp và tươi sáng khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn. Sử dụng các yếu tố ánh sáng khác nhau để làm nổi bật bầu không khí thương mại. Ở phần mái của khu phức hợp sử dụng đèn spotlight và các hộp sáng và các loại đèn khác để thể hiện kết cấu kiến trúc, ánh sáng và kiến trúc bổ sung cho nhau.

Thiết kế chiếu sáng khu phức hợp thương mại phản ánh các đặc điểm của vật thể được chiếu sáng và không nên sử dụng quá nhiều đèn, mà sử dụng đèn để làm nổi bật các đặc điểm của chính tòa nhà.

 

New Future Lighting design

0914258683