Thiết kế chiếu sáng khách sạn – hãy để cho du khách đắm mình trong một không gian đẹp

Một khách sạn được sếp hạng sao có mối quan hệ không thể tách rời với thiết kế chiếu sáng ban đêm. Một thiết kế chiếu sáng xuất sắc đóng vai trò rất lớn trong việc định vị tổng thể một khách sạn được sếp hạng sao. Ánh sáng là linh hồn của không gian.

Dự án chiếu sáng khách sạn phải phản ánh vai trò và chức năng của nó, mới lạ và hấp dẫn và đáp ứng các nhu cầu chức năng đồng thời mang lại cảm giác ấm áp và an toàn. Theo các chức năng khác nhau, việc thiết kế các môi trường chiếu sáng khác nhau và sự toàn vẹn lựa chọn ánh sáng là đặc biệt quan trọng.

Thiết kế chiếu sáng khách sạn xếp hạng sao coi trọng việc thiết kế sáng tạo môi trường ánh sáng. Môi trường ánh sáng thoải mái có thể tăng thêm giá trị cho khách sạn. Sử dụng các phương pháp thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, tạo môi trường chiếu sáng khách sạn sống động và thú vị. Hướng chiếu sáng, hiệu ứng hình ảnh, và sự phấn khích thị giác, kiêm soát độ chói là những yếu tố chính trong thiết kế chiếu sáng khách sạn, hài hòa với phong cách chung của khách sạn.

Không gian chúng ta đang ở là một thế giới được tạo bởi ánh sáng. Thiết kế chiếu sáng gắn liền với hoa văn cuộc sống mang đến mục đich, phong cách và cảm xúc riêng, cho phép hành khách đắm chìm vào không gian đẹp và cảm nhận sự hài hòa một cách tự nhiên, thoải mái và thanh lịch

 

New Future Lighting design

0914258683