Tấm thảm ánh sáng

Nhà máy Royal Tapestry ở Madrid được thành lập năm 1721, được trang trí chiếu sáng đầy sáng tạo và hấp dẫn.

Light & Studio đã thiết kế chiếu sáng cho diện tích 4000m2, lấy cảm hứng từ công việc của các nghệ nhân cổ đại đã đi qua xưởng của nhà máy Royal Tapestry.

Mục tiêu là xây dựng một cây cầu giữa truyền thống và hiện đại, từ cũ và mới, một cây cầu kết hợp nhà máy hoạt động từ năm 1721 và không gian làm việc chung cho các công ty đổi mới được tạo ra giữa những bức tường, nhà Loom.

Thiết kế sử dụng các ống Mathacrylate được lắp đặt ở các độ cao khác nhau nhằm tạo ra các đường chéo giống với các mẫu dệt. Hơn 200m thanh strip led ống được điều khiển điểm đến điểm, tạo ra các cảnh khác nhau

Hệ thống sử dụng 3 bộ điều khiển điều khiển 64 lộ, được kết nối thông qua phần mềm, ảnh được truyền đi theo thời gian thực, tạo ra các hiệu ứng và cảnh khác nhau.

Chương trình tích hợp hệ Dali cho phép xử lý thông qua màn hình cảm ứng, cả ánh sáng kỹ thuật số và ánh sáng khác trong phòng. Hệ thống này cho phéo điều chỉnh ánh sáng theo ánh sáng tự nhiên lọt vào qua cửa sở suốt cả ngày theo nhịp sinh học của cong người.

0942600083